KẸO SOCOLA SƯ TỬ LIOVUSHKA 1KG CỦA NGA - Freeship - Mai Hương Shop
  • 355.000đ
Ưu đãi 35.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Mai Hương Shop

Những món hàng xách tay từ các nước trên Thế giới luôn khiến mọi người “xiêu lòng” không chỉ bởi sản phẩm có mẫu mã đẹp mà chất lượng còn rất tốt. Do đó, người tiêu dùng có xu hướng tin dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài hơn.

Nắm bắt được tâm lý này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều cửa hàng không uy tín đã sử dụng hàng nhái kém chất lượng, mẫu mã tinh vi khiến người dùng khó phân biệt. Điều này khiến bạn thực sự khó chịu khi phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng...

Chính vì lẽ đó, sự ra đời của Mai Hương Shop mang sứ mệnh cung cấp cho khách hàng một địa chỉ bán hàng xách tay An Tâm nhất, Uy Tín nhất, Chuẩn Chỉ nhất.

- Chúng tôi Cam Kết nói không với hàng giả - hàng nhái.

- Nếu chứng minh được hàng Không Chuẩn, chúng tôi đền gấp 100 lần.

- Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng ghi hình lại để làm bằng chứng hỗ trợ đổi trả.

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

KẸO SƯ TỬ LIOVUSHKA CỦA NGA

Xuất xứ: Nga

Kẹo Sư tử Liovushka là một trong những loại kẹo Nga được nhiều người yêu thích nhất và có tỷ lệ bán chạy nhất nhì mỗi dịp Lễ tết.

Kẹo Socola Sư tử Liovushka truyền thống của Nga với vị Chocolate thượng hạng và nhân Caramen đậm đà, thơm ngọt. Kẹo Sư tử Liovushka là món ăn yêu thích trên bàn tiệc của người dân Nga vào những dịp quan trọng. Kẹo Chocolate Caramen Sư tử Liovushka là món quà ý nghĩa trong những dịp quan trọng của người Nga chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi.

Dù là kẹo sô cô la nhưng lại có vị ngọt hài hòa, lớp vỏ socola rất bắt mắt. Chiếc kẹo bọc ngoài bằng một lớp sô cô la đen, trong là lớp caramen dẻo và tuyệt vời nhất, thú vị nhất là khi cắn vỡ viên kẹo lại có lớp sô cô la sữa lỏng bên trong.