Kẹo dẻo Multivitamin - Vegies Nature’s Way Kids Smart hộp 60 viên - Freeship - Healthy Store
  • 290.000đ
Ưu đãi 40.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Heathy Store

Song song với các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho con người. Để áp ứng được nhu cầu đó, thương hiệu Heathy Store đã ra đời và phân phối các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, ngày càng khẳng định vị thế từ chất lượng đến mẫu mã.

Khẳng định chất lượng và uy tín, Healthy Store nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tiêu biểu như: viên uống hỗ trợ làm đẹp, viên uống làm sáng da, chống lão hóa, giảm cân,... cho đến các loại chăm sóc sức khỏe như: viên uống canxi, xương khớp, axit folic cho mẹ bầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện ngay hôm nay.

☎️ Hỗ trợ tư vấn sản phẩm tận tình chu đáo

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Nature 'Way Kids Smart Vita Gummies Multiv vitamin & Vegies kết hợp một loại bột vitamin tổng hợp và rau để giúp hỗ trợ việc hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Các chất dinh dưỡng chính giúp hỗ trợ:
- Tăng trưởng và phát triển lành mạnh
- Chức năng não khỏe mạnh
- Sức khỏe mắt
- Chức năng hệ thống miễn dịch
- Nature 'Way Kids Smart Vita Gummies Multiv vitamin + Vegies là một loại pastille nhai có hương vị berry thơm ngon (gummie).
- Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Multiv Vitamin + Vegies đã được thiết kế cho trẻ em nên họ sẽ muốn dùng chúng. Mỗi pastille nhai có một hương vị berry tuyệt vời.

Một chế độ ăn uống cân bằng và đủ lượng vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm, rất cần thiết cho trẻ em.

Cách sử dụng:
- Trẻ em 2-3 tuổi: Nhai (không nuốt toàn bộ) 1 pastille mỗi ngày với bữa ăn, hoặc theo lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
- Trẻ em trên 4 tuổi: Nhai (không nuốt toàn bộ) 2 pastilles mỗi ngày với bữa ăn, hoặc theo lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Sản phẩm có chứa đường. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Lưu trữ dưới 25C