Kem Ngày Transino Whitening UV Protector SPF50+PA++++ 30ml Freeship
  • 520.000đ

thông tin sản phẩm

Kem Lót Trang Điểm Chống Nắng Transino Whitening UV Protector SPF50+PA++++ 30ml
Thái Hà Luôn Cam Kết Hàng Đúng Chuẩn Nội Địa
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã vạch:4987107626547

Kem lót trang điểm chống nắng làm trắng da Transino Whitening UV Protector SPF50+PA++++ 30ml là sản phẩm 3 tác dụng nổi bật trong 1 sản phẩm gồm kem lót trang điểm - chống nắng - làm trắng da.

Công dụng
Chống nắng và các loại tác nhân từ môi trường gây hại cho da, bảo vệ da hoàn hảo nh.ất với chỉ số chống nắng khá lý tưởng SPF 50+ PA++++.
Chống thấm nước đây là chức năng cơ bản của những loại kem nền, điều tiết mồ hôi khá tốt, không gây bóng nhờn mặt khi trang điểm.
Kem có độ che phủ tốt, che khuyết điểm vừa phải, tone màu của kem hợp với nhiều tông da khác nhau. Che được các khuyết điểm như mụn, tàn nhang và lỗ chân lông to.
Chất kem rất mịn, khi tán lên da để lại lớp nền mỏng, rấtcó hiện tượng loang lổ hay trắng quá.
Kem vừa phải, không quá lỏng cũng không quá đặc, do đó rất dễ tán, có thể sử dụng mút hoặc tay đều được.
CC Cream phù hợp với mọi loại da, không gây bí tắc lỗ chân lông, không là nguyên nhân gây ra mụn ẩn.
Kem lót trang điểm chống nắng Transino Whitening CC Cream trong một thời gian sẽ giúp làn da trở nên rạng rỡ, đồng thời được nuôi dưỡng và bảo vệ tuyệt đối.

Thành phần
CC là chữ viết tắt của Color Correct, Color Control hay Complete Correction, dịch là kem làm điều chỉnh sắc tố da (hay làm đều màu da).
Axit Tranexamic là thành phần chính để ngăn chặn và giảm thiểu các đốm đen.
Và những thành phần khác: Axít stearic, Stearat sorbitan,Cetanol, Ethanol, BG, Dimeticone, Stearat PEG, Squalane, Glyceryl Trioctanoate, Rượu behenyl, Este béo sorbitan, Este axit béo Sorbitan, Este axit béo sorbitan, Phenoxyethanol, Metyl paraben, Glyceryl axit béo bão hòa, Propyl paraben, Este axit béo sorbitan.

Hướng dẫn sử dụng
Dùng 1 lần vào buổi sáng, trước khi ra khỏi nhà
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp