Kem Nám Yukina Whitening Deep Treatment Gel 50g - Freeship Imochi Official
  • 1.010.000đ

thông tin sản phẩm

Kem Nám Yukina Whitening Deep Treatment Gel 50g

Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 50g

- Sản phẩm có chứa công thức vàng xử lý nám ICHITORI với 5 hoạt chất tự nhiên siêu mạnh: Bio Placenta nội sinh 5%, Dipotassium glycyrrhizate (2K) 5%, Niacinamide 1%, O-ethyl ascorbic acid 1%, Tocopherol 1%. Công thức này đã được cấp bằng sáng chế, cho hiệu quả ngang các phương pháp thẩm mỹ, xâm lấn.
- Cung cấp tức thì 3 loại Collagen (Collagen hoà tan trong nước, Succinyl atelocollagen, Collagen thủy phân) với kích thước siêu nhỏ và độ tinh khiết cao sẽ thẩm thấu và len lỏi qua các tầng của da. Khi da được bổ sung Collagen nhanh chóng, các sợi liên kết sẽ chặt chẽ hơn, da có độ đàn hồi và căng mịn.
- Kem dưỡng Yukina bổ sung tới 3 loại Hyaluronic Acid và 3 loại Ceramide giúp giữ ẩm, điều chỉnh kết cấu da và khóa ẩm để da luôn có độ mềm mịn, săn chắc tự nhiên.

Công Dụng Kem Nám Yukina
- Bio Placenta nội sinh ức chế sản sinh melanin, dưỡng trắng từ sâu và xử lý vết thâm nám.
- Ngăn ngừa lão hóa (nâng cơ da, xóa nhăn, làm săn chắc).
- Củng cố hàng rào tự nhiên của da giúp da khỏe hơn.
- Thẩm thấu sâu và da với công nghệ sinh học, khóa ẩm, phục hồi kết cấu da giúp da mềm mịn, căng bóng. Chứa các hạt “Ceramide” nano hoá có chức năng như một tấm lá chắn bảo vệ làn da.

ĐẦU TƯ NGAY KEM NÁM YUKINA BỞI:
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn, không kích ứng với mọi làn da.
- Xử lý nám thế hệ mới nhất Yukina Medicated Skincare được sử dụng trong các spa và BV uy tín hàng đầu Nhật Bản như: Seishin biyou, Tcb beauty, Cosmesura, Daito Hifuka, Teramae Hifuka, Momodani-hifuka, Nakamuraderma, Mico-clinic,...
- Ứng dụng tổ hợp xử lý nám Ichitori đã được cấp bằng sáng chế, hiệu quả ngang các phương pháp xâm lấn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Nám Yukina Nhật Bản
Kem dưỡng là bước cuối cùng trong bộ sản phẩm ngăn ngừa nám Yukina.
1. Sau khi rửa mặt sạch và thấm khô, lấy một lượng lotion Yukina thích hợp ra tay, vỗ nhẹ lên vùng mặt và cổ, đặc biệt là các vùng bị nám.
2. Tiếp đó, cho một lượng serum Yukina vào tay và bôi lên mặt, massage đều trên khuôn mặt chừng 1 phút để tăng khả năng thẩm thấu.
3. Cuối cùng, thoa một lớp kem dưỡng Yukina để khóa ẩm và tăng hiệu quả, làm trắng toàn diện.
– Bạn có thể dùng kem nám Yukina vào ban ngày hoặc ban đêm, tuy nhiên nếu dùng cả ban ngày nên nhớ bôi kem chống nắng.