Kem dưỡng Luvstar Retinol Intensive Cream - Trang Tây Cosmestics FREE SHIP
  • 320.000đ

thông tin sản phẩm

Kem dưỡng Luvstar Retinol Intensive Cream

 

 

ĐÁNH BẠI NẾP NHĂN & THÂM NÁM TRÊN DA VỚI SẢN PHẨM CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG
 

 

Dù thời gian là “kẻ thù” của sắc đẹp nhưng nhiều chị em vẫn mong muốn gìn giữ được vẻ thanh xuân, đặc biệt là làn da mịn màng, trong trẻo. Chính vì thế, mời chị vào vào team của Luvstar Retinol+ Intensive Cream để "cải lão hoàn đồng" giúp da căng bóng và trẻ trung bền vững.
 

 

Là một "gương mặt mới" trong gia đình Luvstar, Luvstar Retinol+ Intensive Cream sở hữu một dẫn xuất tuyệt vời của vitamin A mang tên Retinol. Đây là hoạt chất được các chuyên gia chứng minh là an toàn trong y tế và chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là nuôi dưỡng làn da.
 

 

Retinol nổi bật với khả năng chống oxy hoá và thúc đẩy sản sinh tế bào mới. Nhờ vậy, Luvstar Retinol+ Intensive Cream giúp chị em ngăn chặn sự hình thành các vết thâm nám mới trên da, xoá mờ những gốc nám cũ và dưỡng trắng da an toàn, tự nhiên.
 

 

Hơn nữa, với Luvstar Retinol+ Intensive Cream, làn da của chị em như được "tái sinh" bởi sự sản sinh của nhiều Collagen mới giúp da căng phẳng và mịn màng hơn trông thấy. Độ đàn hổi trên các lớp biểu bì cũng được cải thiện, từ đó làm giảm hẳn các nếp nhắn và các vết tích lão hóa của thời gian.
 

 

Đừng quên liên hệ với fanpage để nhận được những hỗ trợ đặt mua sản phẩm kem dưỡng trẻ hoá làn da Luvstar Retinol+ Intensive Cream chính hãng chu đáo nhất, chị em nhé!