Gương Để Bàn Trang Điểm Đèn Led Cảm Ứng Cao Cấp [Hàng XK] KEENGSTORE GDBLEDCC01 - Freeship - Keengstore
  • 269.000đ

thông tin sản phẩm

KEENGSTORE chuyên gương trang điểm, phụ kiện trang điểm và dụng cụ làm đẹp. Các sản phẩm của shop bao gồm: Gương để bàn, Gương led, Gương trang điểm led, Gương trang điểm, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng mỹ phẩm có led, Tủ mỹ phẩm, Tủ mỹ phẩm cao cấp và nhiều phụ kiện thời trang.
 


MÔ TẢ SẢN PHẨM: Gương Để Bàn Trang Điểm Đèn Led Cảm Ứng Cao Cấp [Hàng XK]


- Chất liệu: Vỏ nhựa ABS + Thủy tinh cao cấp + Pin Li-ion công nghệ Nhật Bản


- Kích thước toàn phần: 238 x 168 x 25mm


- Thiết kế: JAPAN DESIGN


- Tiêu chuẩn: Hàng xuất khẩu


- Đối tượng: Dành các cô nàng phong cách/nữ tính/sang trọng

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

KEENGSTORE xin trân trọng ra mắt sản phẩm: Gương led cảm ứng cao cấp. Đây là sản phẩm nằm trong series SMART TECH hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, với công nghệ hiện đại bao gồm nút chạm cảm ứng, công nghệ pin Li-on Nhật Bản, thiết kế thanh lịch chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Gương led cảm ứng cao cấp KEENGSTORE thích hợp ĐỂ BÀN làm việc ở văn phòng hay bàn trang điểm. Chất lượng mặt gương soi trong, nét, gương sáng đều dày dặn khi soi thấy hình ảnh thật của khuôn mặt, xứng đáng làm người bạn thân thiết không thể thiếu của người nổi tiếng, thiếu nữ thanh lịch.

Áp dụng công nghệ cao cấp nhất theo tiêu chuẩn Nhật bản, Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại thích hợp dùng để bàn trang điểm LỊCH SỰ, SANG TRỌNG.

Gương led cảm ứng cao cấp KEENGSTORE hàng xuất âu Mỹ đạt chất lượng chuẩn châu âu. kiểu dáng sang trọng/thanh lịch, dành cho các quý cô phong cách/nữ tính/sang trọng.

KEENGSTORE ĐANG TIẾP TỤC PHỐI HỢP CÙNG VỚI NHÀ SẢN XUẤT ĐỂ ĐƯA RA CÁC MODEL MỚI TRONG THỜI GIAN TỚI, NHƯ CÔNG NGHỆ PHÁT HIỆN GIỌNG NÓI, ĐIỀU KHIỂN GƯƠNG TẮT/BẬT. RẤT MONG SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT TRONG THỜI GIAN TỚI.

CAM KẾT:


- Sản phẩm 100% giống mô tả.


- Gương led cảm ứng cao cấp KEENGSTORE được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và tư vấn nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho Quý Khách


- Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn


- Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả