Gel Rửa Mặt Than Hoạt Tính Dermarium Good Night Cleanser 140ml - TCTC
  • 210.000đ

thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt là một sản phẩm cơ bản, cần có trong mọi chu trình dưỡng da. Good Night đem đến trải nghiệm sạch sẽ, không nhớt dính nhưng đồng thời duy trì sự ẩm mượt của làn da sau sử dụng.

Good Night Cleanser mang màu đen tuyền nhờ thành phần than hoạt tính có tác dụng hút cặn, bụi bẩn, hạt màu còn lưu lại trên da sau bước tẩy trang. Công thức được tối ưu hóa với nhóm các chất tẩy rửa dịu nhẹ đem lại cảm giác dịu dàng, tươi mới trên làn da bạn trong mỗi lần sử dụng. Khả năng làm sạch của sản phẩm còn đươc hỗ trợ bởi các enzyme tẩy da chết từ dứa và đu đủ, tăng tốc độ thay mới mới tế bào sừng, từ đó kích thích khả năng tái sinh của da.

Độ pH: 4.5 - 5

Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể được kết hợp trong mọi chu trình dưỡng da. Sản phẩm được phát triển để phù hợp với mọi nhu cầu da. Phù hợp để sử dụng cả sáng và tối.

- Dùng sau bước tẩy trang. Đánh tan một pump sữa rửa mặt với một xíu nước trong lòng bàn tay rồi massage lên da ướt và xả sạch lại với nước ấm. Có thể sử dụng với cốc tạo bọt hoặc bông tạo bọt.

Thành phần sản phẩm:
Water, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroyl Methyl Isethionate, Sodium Cocoyl Isethionate, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Sodium Methyl Oleoyl Taurate, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Chloride, Betaine, Charcoal Powder, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Bromelain, Papain, Disodium EDTA, Lactic Acid, Triethanolamine.