Gậy selfie Benro Mini Tripod - BK15 - Chính hãng - Techspotvn
  • 550.000đ

thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Benro
Giới thiệu sản phẩm Gậy chụp ảnh Benro BK15
"Gậy chụp ảnh" - Selfie Stick ắt hẳn đã không còn xa lạ với các tín.đồ mê chụp ảnh sử dụng smartphone cũng như máy ảnh du lịch nữa..Tính năng lớn nhất mà Selfie Stick mang lại chính là khả năng tự.chụp cá nhân hoặc nhóm vài người mà không cần phải nhờ đến sự hỗ.trợ của người khác....

Không chỉ mang trong mình mọi tính năng của “Gậy chụp ảnh”, điểm khác biệt và lợi hại của chiếc Sefie Tripod này chính khả năng đứng vững độc lập bởi thiết kế ba chân..BK15 là chiếc chân máy ảnh mini thông minh đáp ứng sở thích chụp hình sáng tạo của giới trẻ..“Gậy chụp ảnh” BK15 tích hợp đầu bi chuyên nghiệp, tiện lợi, hỗ trợ mọi góc xoay một cách linh hoạt và nhẹ nhàng. Sau khi điều chỉnh góc độ ưng ý, bạn chỉ cần vặn chặt khoá rồi tha hồ tạo dáng..Gá kẹp điện thoại của BK15 được thiết kế tinh tế với đệm lót cao su bên trong giúp giữ chắc và nâng niu chiếc điện thoại của bạn. Gá kẹp được thiết kế cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường có độ rộng từ 48 – 100mm..Gậy chụp ảnh BK15có khả năng kéo dài trục từ 195mm – 850mm, tạo ra góc chụp rộng hơn để không bỏ sót một “chiến hữu” nào.

Với BK15, các đoạn nối được gia công kỹ càng tạo cảm giác êm tay và chắc chắc, điều mà các dòng gậy chụp ảnh trên thị trường hiện nay khó có thể đạt được. Kích hoạt chụp từ xa với công nghệ Bluetooth được tích hợp trên điều khiển đi kèm. Có thể gắn điều khiển trực tiếp trên thân gậy, cũng có thể cầm riêng trên tay khi chụp.

Gậy chụp ảnh BK15 được thiết kế như một chiếc chân máy ảnh mini với.màu sắc nổi bật, thiết kế thông minh và tính năng tiện lợi đảm bảo.sẽ không làm bạn thất vọng!
#Techspotvn #BenroBK15#BK15 #chanbenro #chanmayanh #gaychupanh
chiều cao tối đa: 81.5cm
Chiều cao gấp lại : 19cm
Tải trọng : 1.5kg
Chất liệu : hợp kim nhôm và nhựa
Được phân phối chính thức bởi Hoằng Quân