Đồ Chơi Xếp Hình Smart Bee Kids Xếp Gạch Russian Block Tư Duy Cho Bé - Freeship - Smart Bee Kids
  • 59.000đ

thông tin sản phẩm

Đồ Chơi Xếp Hình Smart Bee Kids Xếp Gạch Russian Block kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và tạo hứng thú để bé học tập, ghi nhớ hình ảnh với bộ đồ chơi gồm 40 miếng ghép có thể xếp thành 1000 hình khác nhau.

* Thông tin chi tiết sản phẩm Đồ Chơi Xếp Hình - Xếp Gạch Russian Block:
- Gồm 40 miếng gỗ có khả năng ghép 1000 hình khác nhau, giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và trí thông minh.
- Làm từ chất liệu gỗ mít có độ bền cao, có khả năng diệt khuẩn.
- Các mảnh ghép được cắt bằng máy hết sức chuẩn xác.
- Sử dụng màu gỗ tự nhiên.
- Lứa tuổi phù hợp: Trẻ em trên 3 tuổi và cho cả người lớn.
- Kích thước: 28cm x 18cm x 1.5cm

Chỉ với 40 miếng gỗ đơn giản, con bạn có thể sắp xếp thành 1000 hình ảnh khác nhau như hình con thú, hình bông hoa, xe cộ… giúp trẻ khám phá thế giới bằng tư duy sáng tạo.

Với Đồ Chơi Xếp Hình - Xếp Gạch Russian Block bố mẹ có thể vừa chơi vừa đọc cho bé nghe. Những mảnh gỗ gồm các hình tam giác, hình lục giác… bạn có thể giúp bé nhận dạng các chi tiết hình học, kích thích bé hứng thú với việc học và ghi nhớ hình ảnh.

Bố mẹ có thể giúp bé xếp từ những hình ảnh đơn giản như hình trái tim, con mèo, con chó… cho đến các hình ảnh phức tạp hơn như ông lão, cụ già, chim thiên nga…Như vậy sẽ giúp bé nhận biết thế giới tự nhiên và đồ vật ngay từ những năm tháng đầu đời.

Khi bé đã thành thạo, bố mẹ có thể đố bé sắp xếp lại những hình mà bé đã xếp cùng bố mẹ và gợi ý cho bé sắp xếp những hình ảnh mới. Con bạn sẽ rất thích thú khi được cùng chơi và có sự cổ vũ của bố mẹ với Đồ Chơi Xếp Hình - Xếp Gạch Russian Block giá rẻ này.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››