Đồ chơi thú nhỏ chạy dây cót dễ thương- tặng kèm vỏ trứng nếu mua đủ 20 con- Freeship
  • 9.500đ

thông tin sản phẩm

ĐỒ CHƠI TRẺ EM - THÚ NHỰA CHẠY CÓT
Chào bố mẹ chúc mừng anh chị đã tìm được 1 nhà bán hàng thực sự giữa 1 rừng kết quả ở shopee. Nếu anh chị đã vào tới đây thì dừng lại vài phút để đọc Topic này sẽ giúp anh chị cái nhìn khái quát nhất về đồ chơi giáo dục thông minh - an toàn cho trẻ
ĐỒ CHƠI CỦA SHOP LUÔN ĐẢM BẢO:
ABS an toàn, sơn chất lượng cao chuyên dùng cho đồ chơi trẻ em không phai, không dính, màu sắc tươi sáng, không góc cạnh. shop đã lựa chọn kỹ càng, mong mang đến món quà tuyệt vời cho bé và trải nghiệm mua hàng đáng giá cho ba mẹ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Những món đồ chơi này thật sự rất dễ thương phải không bố mẹ? Bé mà nhận được sẽ cưng lắm đây. lại rẻ so với giá trị quá nè :)
Đồ chơi trẻ em THÚ CHẠY CÓT được làm từ nhựa ABS đảm bảo an toàn, các chi tiết bo tròn nhẵn mịn, màu sắc tươi sáng, không phai, không gây kích, an toàn cho trẻ.
THÚ CHẠY CÓT là trò chơi cũng là đồ trang trí dễ thương, những con thú hình thù ngỗ nghĩnh, trend từ các bộ phim hoạt hình bé vô cùng yêu thích, màu sắc và hình dáng mô phỏng y thật.
Thú gồm: voi, cú mèo, chim cánh cụt, gà ... màu xanh, xám, đen, vàng, hồng... được lắp bánh xe và chạy đà. chuyển động dễ thương, trông béo múp nhưng nhanh nhẹn của những con thú chắc chắn sẽ là món quà lý thú, thu hút bé. Với giá rẻ, chất lượng tuyệt vời mà bme tặng. bố mẹ cũng có thể sử dụng làm đồ trang trí hợp lý 

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››