Đồ Chơi Gỗ Smart Bee Kids Đồng Hồ Gỗ Giúp Bé Nhận Biết Giờ Màu Sắc Và Hình Khối - Freeship - Smart Bee Kids
  • 85.000đ

thông tin sản phẩm

Đồ Chơi Gỗ Smart Bee Kids Đồng Hồ Gỗ Giúp Bé Nhận Biết Giờ Màu Sắc Và Hình Khối. Trò chơi đơn giản, rẻ tiền nhưng an toàn, học thông qua trò chơi giúp bé nhớ lâu hơn.

* Thông tin sản phẩm Đồ Chơi Gỗ - Đồng Hồ Gỗ:
- Một bộ sản phẩm gồm có: 1 chiếc đồng hồ gỗ có khoét các khối hình ở vị trí các con số trên mặt đồng hồ. 12 khối hình nhỏ có hình dạng khác nhau được sơn 6 màu: xanh lá mạ, xanh lá cây, hồng, đỏ, cam, xanh dương. 2 chiếc kim đồng hồ bằng gỗ có thể xoay quanh trục.
- Kích thước: 17.5*17.5cm

Niềm vui của trẻ nhỏ đơn giản là khám phá được những kiến thức mới. Dù điều ấy có đơn giản đến mức nào thì đó cũng là những hành trình thám hiểm vô tận với bé. Với Đồ Chơi Gỗ Đồng Hồ Gỗ Giúp Bé Nhận Biết Giờ Màu Sắc Và Hình Khối.

Đồ Chơi Gỗ hiện đang là xu thế thịnh hành được các bậc cha mẹ lựa chọn tin dùng cho bé yêu. Một trong những sản phẩm về Đồ Chơi Gỗ được ưa chuộng nhất đó là đồng hồ phân biệt màu sắc hình khối bằng gỗ. Bộ đồ chơi này là sự lắp ghép khéo léo giữa các hình khối, giúp bé học về toán học, màu sắc và thời gian. Điều này sẽ giúp bé phát triển nhanh về tư duy, tính học hỏi và rèn luyện độ kiên nhẫn.

Đồng hồ gồm nhiều khối gỗ minh họa các dạng hình học. Thiết kế chắc chắn, hình minh họa dễ thương. Bộ đồ chơi giúp bé làm quen với các con số, các khối hình học . Dạy bé cách xem giờ, làm quen với thời gian, bé sẽ có tính kỷ luật, đúng giờ. Luyện đôi tay khéo léo của bé trong việc lắp các hình vào đúng vị trí. Dạy cho bé cách phân biệt màu sắc.