Dao Cạo Gillette Venus Spa Dành Cho Nữ- Freeship IKOTI
  • 232.000đ

thông tin sản phẩm

Thông tin thương hiệu

Gillette giữ vị trí số 1 trong thị trường sản phẩm cạo râu và tẩy lông dành cho nam và nữ. Từ lâu Gillette đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu nổi tiếng và giữ vị trí người dẫn đầu ngành trong nhiều thập kỷ.

Không những thế, tập đoàn Gillette còn dẫn đầu thế giới về nhiều mặt hàng tiêu dùng khác. Các sản phẩm cạo râu và tẩy lông vẫn là sản phẩm chính của tập đoàn, thế nhưng chắc hẳn không ai không biết đến bàn chải đánh răng và các sản phẩm chăm sóc răng miện dưới thương hiệu Oral B và Braun (cả hai đều thuộc Gillette), ngoài ra còn có loại pin Duracell vốn được xem là nổi tiếng nhất thế giới.

Thành công liên tục của Gillette từ xưa đến nay đều dựa trên 2 yếu tố chính. Thứ nhất, khả năng làm cho tất cả khách hàng nam nữ đều cảm thấy tự tin với vẻ bề ngoài của mình qua việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Thứ nhì, các sản phẩm của Gillette luôn được tung ra thị trường với nhiều mức giá khác nhau, do đó, Gillette có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Chính sự chú trọng vào việc cải tiến kỹ thuật, sáng tạo để nâng cao chất lượng đã dẫn đến sự ra đời của các sản phẩm có kết hợp những tính năng độc đáo, giúp mang đến những sự trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo và các sản phẩm của Gillette luôn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của nữ giới. Những yếu tố này giúp Gillette trở thành thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Sản phẩm Dao Cạo Gillette Venus Spa Dành Cho Nữ:

 

Dao Cạo Gillette Venus Spa Dành Cho Nữ chính là dòng sản phẩm dao cạo cao cấp dành cho nữ giới.
Thiết kế của sản phẩm dao cạo vô cùng đặc biệt với một khối cầu đóng vai trò là khớp kết nối giữa phần cán dao và phần đầu của dao.
Phần lưỡi dao có thiết kế bao gồm 3 lưỡi dao được làm từ chất liệu cao cấp, vô cùng mỏng nhưng độ sắc bén thì vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm lưỡi dao cạo trước đây.
Sản phẩm giúp bạn cạo sát, giảm khả năng gầy trầy xước và cạo sạch hơn.
Đặc biệt, cán cầm dài dễ điều khiển và tiện lợi khi cạo.