Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp (freeship) - OHNO Việt Nam
  • 349.000đ
SHOP OHNO

Chuyên bán thiết bị,phụ kiện máy tính, laptop và 1 nghành hàng nhà cửa và đời sống như : Chăn, ga, gối đệm.

thông tin sản phẩm

Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp

- Sản phẩm được thiết kế chống nước đổ tràn, các chân nghiêng vững chắc và phím có độ bền cao.
- Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị chipset tốc độ xử lý mạnh mẽ là lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho các game thủ mà còn là các bạn học sinh, sinh viên và người làm việc văn phòng.
- Với cảm biến quang học hiện đại 1200dpi giúp bạn linh hoạt lựa chọn đồng thời mang đến khả năng di chuyển mượt mà trên nhiều bề mặt khác nhau giúp bạn nâng cao tốc độ xử lý công việc cũng như chinh phục các trò chơi.
- Hai màu cơ bản đen trắng (Màu ngẫu nhiên).

* Bảo Hành 24 Tháng – 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày đầu 
* Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi nhằm hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay khách hàng 
* Quy trình kiểm tra : Tem bảo hành sẽ được dán lên Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp.
* Quy trình đóng gói cẩn thận bằng túi bóng khí và hộp carton 3 lớp sẽ hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển. 
* Giao hàng tốc hành 1-3 ngày 
* Shop chỉ bán Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp Chính Hãng và tập trung vào Chất Lượng sản phẩm & Dịch Vụ nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Ohno chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết.
* Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Ohno Việt Nam. Một lần nữa Ohno xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop. 

OHNO CAM KẾT : 

1. Chế độ Bảo Hành 24 Tháng - 1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày 
2. Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp chưa qua sửa chữa 
3. Bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng Combo Chuột Gaming Và Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Bosston 8310 Đèn LED Cao Cấp trước khi gửi đi cho quý khách 
4. Để yên tâm kể cả khi hết hạn bảo hành shop vẫn hỗ trợ cho tất cả quý khách đã mua hàng tại Shop.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ OHNO SHOP !