Combo CB7 gồm 1 gói bánh trứng sữa giòn Belgi 250g và 1 gói bánh trứng ruốc sợi thịt gà Fasty 156g, thương hiệu Tràng An - Bánh kẹo Tràng An
  • 73.000đ

thông tin sản phẩm

Combo CB7 gồm 1 gói bánh trứng sữa giòn Belgi 250g và 1 gói bánh trứng ruốc sợi thịt gà Fasty 156g, thương hiệu Tràng An

 

 

Combo bữa sáng vui vẻ CB7: 1 gói bánh quy giòn Belgi vị trứng sữa 250g và 1 gói bánh trứng ruốc sợi thịt gà Fasty 156g
 

 

1. Bánh quy giòn Belgi vị trứng sữa 250g:
 

 

Bánh cookie trứng sữa Belgi Tràng An được làm từ 100% trứng gà tươi sạch, sữa bò từ cao nguyên Mộc Châu và bột mỳ hảo hạng.
 

 

Bánh cookie Belgi với công thức đột phá mới, bổ sung canxi giúp chắc răng, tốt cho hệ xương, rất thích hợp cho trẻ em và người cao tuổi. Bánh còn cung cấp DHA giúp phát triển trí não, rất tốt cho các bạn nhỏ đang trong giai đoạn phát triển.
 

 

Không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho cơ thể, bánh Belgi trứng sữa còn được Tràng An đóng hộp đẹp mắt, lịch sự, nên rất phù hợp để mang biếu, tặng. Đây sẽ là món quà dinh dưỡng đầy ý nghĩa dành cho người thân và gia đình.
 

 

2. Bánh trứng ruốc thịt gà Fasty 156g:
 

 

Bánh trứng tươi sợi thịt gà Fasty được chế biến trên nguồn nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt từ nguồn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng. Bánh có 30% ruốc gà được chế biến từ thịt gà tươi, với hàm lượng protein cao. Chính vì thế, khi thưởng thức bánh Fasty, bạn sẽ có cảm giác dai dai, giòn xốp rất thú vị và ngon miệng. Bánh trứng ruốc Fasty thường được sử dụng làm bữa ăn sáng, ăn phụ, và phù hợp với mọi lứa tuổi.