Combo 3 cốc gấu đựng bàn chải kem đánh răng dán tường đa năng - Freeship - On Smart
  • 45.000đ

thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm


Tên sản phẩm: Cốc Gấu Đựng Bàn Chải Kem Đánh Răng Dán Tường Đa Năng


Chất liệu: nhựa ABS cao cấp


Kích thước: 17cm x 9.5cm x 10.5cm


Màu sắc: màu vàng


Đặc điểm sản phẩm


Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi


Có thể để được tất cả các vật dụng gia đình như: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, sữa rửa mặt…


Phía dưới đáy được thiết kế với các lỗ thoát nước, giúp cho bàn chải đánh răng được khô ráo nhanh hơn và không gây ra tình trạng ứ đọng nước


Móc dán tường hình gấu xinh xắn, đáng yêu


Chất liệu miếng dán siêu chắc, có thể dán được trên tất cả các bề mặt như: gạch lát, tường nhà, gỗ…mà không bị bong tróc trong quá trình dùng


Không cần phải đục lỗ khoan tường


Có thể dán ở bất cứ vị trí nào, dễ dàng lắp đặt, di chuyển


Màu sắc bắt mắt, sang trọng


Cốc đựng bàn chải đánh răng là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình? Các loại cốc thông thường thì không mang lại hiệu quả sử dụng và giá trị tính thẩm mỹ cao? Vậy thì gia dụng nhanh sẽ gợi ý cho quý khách cốc gấu đựng bàn chải kem đánh răng dán tường đa năng nhé!


Cốc gấu đựng bàn chải kem đánh răng dán tường đa năng là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu lực, chống thấm nước tốt và bền bỉ theo thời gian. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng dán tường, đựng các loại bàn chải, kem đánh răng nhà mình một cách gọn gàng, tiện lợi. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình.


Chính vì vậy nên cốc gấu dán tường được rất nhiều khách hàng lựa chọn, lắp đặt cho không gian về sinh cá nhân của mình. Thay vì tốn thời gian đục lỗ, khoan tường như trước đây thì gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức một cách đáng kể bởi cốc dán tường tiện lợi. Vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình vừa dễ dàng trong quá trình lắp đặt, di chuyển.