( 24/11 NHẬP MÃ MUDIE85U1 GIẢM CÒN 1K)Combo 2 gói Bánh mỳ mềm TyTi 162g, thương hiệu Tràng An, hạn sử dụng 6 tháng - Bánh kẹo Tràng An FREE SHIP
  • 80.000đ
Ưu đãi 30.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Bánh kẹo Tràng An

Tràng An là một thương hiệu bánh kẹo mạnh của quốc gia, trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Những thành công này là kết quả của quá trình không ngừng củng cố và phát triển của nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tràng An.
Với sứ mệnh đưa “tinh hoa bánh kẹo Việt” trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt và lan tỏa ra các nước lân cận, Tràng An luôn trú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh kẹo của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Tràng An đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của Bánh kẹo Tràng An nói chung và bánh kẹo Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Tràng An cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia bánh kẹo hàng đầu thế giới để nghiên cứu các sản phẩm bánh kẹo mới trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa bánh kẹo Việt và nét đặc sắc của bánh kẹo thế giới để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng.

Kinh doanh 3: 0353 273 736

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Combo 2 gói Bánh mỳ mềm TyTi 162g, thương hiệu Tràng An

 

Bánh mỳ Tyti có độ mềm và thơm rất vừa ăn hòa quyện cùng vị bơ béo ngậy sẽ quyến rũ vị giác của bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Bánh mì mềm Ty Ti Tràng An là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa nhanh kèm với ly sữa giúp bạn bổ sung năng lượng cho ngày mới. Ngoài ra, bánh được đóng túi với nhiều gói nhỏ kín đáo, dễ sử dụng và bảo quản. Bạn có thể mang theo khi (đi chơi xa, picnic, đi học)… cùng chia sẻ với bạn bè hương vị bánh thơm ngon ngay khi cần thiết.
 

 

- Thành phần chính: bột mỳ, đường tinh luyện, bơ, trứng, dầu thực vật, maltoza, sữa, muối, men, bột đậu nành, chất bảo quản, hương sữa, bơ,...
 

 

- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
 

 

- TCCS: ISO 22000:2018
 

 

- Quy cách đóng gói: Bánh mỳ được đặt trong giấy lót, bao gói bằng màng OPP/CCP. Các gói bánh nhỏ được đóng vào túi chất liệu OPP/CPP dán kín, rồi đóng vào thùng carton đảm bảo VSATTP theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 

 

- Một số chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng ẩm (<20%), hàm lượng đường tổng số (15% - 25%), năng lượng (350kcal/100g), hàm lượng chất béo (>13%), hàm lượng protein (>7%).