Combo 01 gói bánh quy nhân mứt hỗn hợp Bista 192g và 1 gói bánh Pháp Challot vị sầu riêng 275g, thương hiệu Tràng An - Bánh kẹo Tràng An FREE SHIP
  • 64.000đ
Bánh kẹo Tràng An

Tràng An là một thương hiệu bánh kẹo mạnh của quốc gia, trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Những thành công này là kết quả của quá trình không ngừng củng cố và phát triển của nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tràng An.
Với sứ mệnh đưa “tinh hoa bánh kẹo Việt” trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt và lan tỏa ra các nước lân cận, Tràng An luôn trú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh kẹo của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Tràng An đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của Bánh kẹo Tràng An nói chung và bánh kẹo Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Tràng An cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia bánh kẹo hàng đầu thế giới để nghiên cứu các sản phẩm bánh kẹo mới trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa bánh kẹo Việt và nét đặc sắc của bánh kẹo thế giới để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng.

Kinh doanh 3: 0353 273 736

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Combo 01 gói bánh quy nhân mứt hỗn hợp Bista 192g và 1 gói bánh Pháp Challot vị sầu riêng 275g, thương hiệu Tràng An

 

 

Bánh quy mứt hỗn hợp Bista 192g, được làm từ 2 loại trái cây tươi ngon là dâu và dứa. Bánh quy Bista của Tràng An được làm từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhân mứt dai thơm, hòa quyện lớp vỏ bánh giòn xốp, tạo nên đặc trưng nổi bật của món bánh, chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn.
 

 

Bánh cookie hỗn hợp Challot được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh Pancake đã làm nên thương hiệu ẩm thực của đất nước Pháp. Những người thợ bánh giàu kinh nghiệm tại Tràng An đã tạo ra những chiếc bánh Challot giòn xốp, mang hương vị thanh mát từ trái cây.
 

 

Bánh cookie hỗn hợp Challot có lớp vỏ bánh vàng rộm, giòn, xốp được làm từ bột mì và trứng, sữa. Bánh có in hình tháp Effiel và Khuê Văn Các đẹp mắt.
 

 

Nhân kem hương sầu riêng thơm mát, đậm đà. Đặc biệt nhân kem còn được làm từ thành phần chính là đường Glucose nhập khẩu từ Pháp.
 

 

Vỏ bánh giòn giòn quyện với nhân kem ngọt mát, ăn vào rất thơm ngon và say mê lòng người.