Cơm Cháy Mắm Hành - 1 Gói 3 Miếng - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 12.000đ

thông tin sản phẩm

CƠM CHÁY MẮM HÀNH - Đặc sản miền núi tây nguyên. Bánh có vị giòn rụm với mỡ hành rắc điều xung quanh bánh.

 Cơm được nấu từ gạo ngon, chiên vàng điều rồi được phơi ráo dầu. Cuối cùng được quết lên lớp mắm ớt hành loại ngon. Bánh với hương vị #NƯỚC_MẮM NGON đặc trưng, nước mắm phải #NGON VÀ #CHẤT tạo thành hương vị thơm ngon khó cưỡng.

 Bánh được đóng thành gói 3 miếng to bằng miệng chén ăn cơm.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.