Cơm Cháy Chà Bông Siêu Siêu Ngon Túi 180gr - Freeship Thai Lan Food Shop
  • 39.000đ

thông tin sản phẩm

 CƠM CHÁY CHÀ BÔNG SIÊU SIÊU NGON - Cơm cháy thơm ngon giòn rôm rốp, chà bông dày như cái mền, Vị mặn mặn, cay cay siêu siêu ngon.

 Cơm cháy được nấu từ gạo sạch, ép thành bánh rồi sấy giòn, tẩm ớp thêm sốt gia vị tiêu chuẩn và ớt. Tạo vị mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay.

 Chà bông phủ bên thì phải nói là chỉ thấy chà bông mà không thấy cơm cháy đâu luôn nhé.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.