(Có tem) Cà phê sữa hòa tan G7 túi (50 gói x 16g)- Freeship
  • 110.000đ

thông tin sản phẩm

Cà phê sữa hòa tan G7 3in1 với thành phần cafe từ vùng đất cao nguyên Việt Nam, hòa cùng vị sữa cho ra những ly cafe sữa thơm nồng.
Cafe G7 được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu ra 60 nước trên thế giới.

HSD: 13/06/2021
Với công nghệ rang, chế biến tại Buôn Ma Thuột và trung tâm điều khiển tại Đức - Duy nhất Trung Nguyên sở hữu công nghệ kép của Châu Âu và bí quyết không thể sao chép của Trung Nguyên, chúng tôi tạo ra một loại cà phê hòa tan G7 thứ thiệt, thơm lừng, tuyệt ngon đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời với bên những cuốn sách đổi đời. Một sản phẩm của tập đoàn chuyên cà phê cho sáng tạo Sống cà phê, Chết cà phê.

Cà phê hòa tan G7 - chất lượng áp đảo cà phê hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ với tỷ lệ G7 là 89%. Cà phê hòa tan G7 đã có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...Duy nhất cà phê hòa tan G7 được chọn tham gia các Hội Nghị Thượng Đỉnh toàn cầu APEC, ASEM, ASEAN, WEF, ODA, IPU... và có mặt trên các chuyến bay của hàng không Việt Nam và Quốc Tế.

Thành phần: Đường, bột kem (có chứa đạm sữa), cà phê hòa tan (13%), maltodextrin, muối. (*Thông tin cảnh báo an toàn: sản phẩm có chứa đạm sữa).

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Độ ẩm <= 5%.Hàm lượng caffeine >= 0,25%.

Hướng dẫn pha chế: Cho gói cà phê hòa tan G7 vào tách.2. Rót 75 ml nước nóng (80 độ C - 100 độ C), khuấy đều và thưởng thức.3. Nếu dùng đá sử dụng 02 gói.

Khối lượng tịnh: Túi 800g (50 gói x 16g).