Chuột không dây LogitecK M220 không tiếng ồn - Freeship TTMall
  • 90.000đ

thông tin sản phẩm

Hàng hiệu LogitecK M220"> Chuột quang không dây LogitecK M220 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ quang học tiên tiến. Chuột không chỉ mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng mà còn cho bạn thao tác chính xác , nhanh nhạy với khoảng cách sử dụng xa. Chuột quang LogitecK M220 đặc biệt với khả năng giảm tiếng ồn khi click chuột lên đến 90% hứa hẹn sẽ mang lại không gian yên tĩnh cho bạn khi làm việc , tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

GIẢM TIẾNG ỒN TRÊN 90% 
Nếu như bạn luôn cần một không gian yên tĩnh để làm việc thì chuột LogitecK M220 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với thiết kế cấu trúc cải tiến nhằm giảm tiếng ồn khi click chuột lên đến 90% , bạn sẽ luôn có một không gian yên tĩnh để tập trung và công việc của mình cũng như không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian xung quanh.


ĐƠN GIẢN , ĐỘ TIN CẬY CAO 
Hãy tận hưởng một kết nối không dây lên tới 33 feet (10m) nhờ vào công nghệ không dây tiên tiến và đầu thu nano siêu nhỏ. Chuột quang không dây LogitecK M220 với cảm biến quang học LogitecK Advanced Optical Tracking cho thao tác cực kỳ chính xác trên hầu hết mọi bề mặt. Không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào , chỉ cần kết nối đầu thu với bất kỳ hệ điều hành Windows , Mac , Chrome OS hoặc Linux là chuột đã có thể hoạt động được ngay.


TUỔI THỌ PIN CAO 
Bằng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng thông minh , chuột quang không dây LogitecK M220 sẽ tự động chuyển sang chế độ “ngủ” khi không sử dụng. Nhờ đó , dung lượng pin sẽ được tiết kiệm đáng kể , có thể kéo dài lên đến 18 tháng. Công việc của bạn nhờ đó cũng được thực hiện trơn tru , không gián đoạn.