Chuối Sấy Mè Gừng Túi 500Gram- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 36.000đ

thông tin sản phẩm

 CHUỐI SẤY MÈ GỪNG – Vị ngọt của Chuối, bùi bùi của Mè, vị thơm cay của Gừng tươi cùng hoà quyện, Chỉ tưởng tượng đã thấy ngon rồi ạ.

 Cực kỳ dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ ngọt, vừa đủ giòn, vừa phản phất mùi thơm của hạt mè. 

 Chuối được lựa chọn những trái chuối xiêm vừa chuẩn bi chín tới để chuối sấy có độ giòn, màu đẹp và ngọt tự nhiên. Chuối lát được trộn với đường cát trắng, nước cốt gừng và ít gừng xay nhuyễn. Sau đợi đường tan sẽ chiên với dầu thật nóng để chuối đạt độ giòn và lên màu vàng sẫm.

 Miếng chuối đạt độ chín sẽ được vớt ra, phủ thêm mè để tạo vị, để ráo dầu, chờ nguội dần rồi mới vào túi bảo quản để giữ độ giòn.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››