Chuối Sấy Giòn Nguyên Miếng Hàng Xuất Khẩu Lon 300gr - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 36.000đ

thông tin sản phẩm

 CHUỐI SẤY GIÒN NGUYÊN MIẾNG, CHUẨN XUẤT KHẨU - Chuối được sấy giòn rụm , giữ nguyên vị ngọt của chuối chín mà không cần tẩm bất cứ gia vị nào khác. Chỉ từ nghiện đến nghiện chứ không hề gây ngán đâu. 

 Chuối sấy nhà mị bao ngọt luôn ạ, mà ngọt là ngọt tự nhiên từ chuối nhé. Đảm bảo với mấy chế là chuối sấy giòn xốp, 100% không chát nè.

 Miếng chuối tròn sấy nguyên, màu vàng nhạt đẹp mắt, đúng chuẩn hàng xuất khẩu. Nên mấy chế dùng biếu tặng cũng cực kỳ thích hợp ạ.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.