Chân Gà Rút Xương Sấy Giòn Sốt Chanh Dây Lon 250Gram - Ăn- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 99.000đ
Thai Lan Food Shop

- Shop chuyên cung cấp sản phẩm: Bách hóa online

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  + Kinh doanh 2: 0399668832

  + Hotline: 19001530 nhánh 5

  + Fanpage: Mudi: https://www.facebook.com/mudivn/

thông tin sản phẩm

 CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG SẤY GIÒN SỐT CHANH DÂY - Chân gà đã được rút xương và chiên giòn rụm sau đó lại được sấy tách dầu. Đến cuối cùng mới tẩm đẫm gia vị, rồi phủ thêm lớp mè trắng & đen thơm béo, phần sốt được làm từ chanh dây tươi nên vị ăn rất bắt miệng "CHUA CHUA/ NGỌT NGỌT/ MẶN MẶN/ CAY NHẸ" ăn không bị ngắn với ngấy dầu xíu nào đâu ạ.

 Phần chân gà được làm rất kỷ không bị động dầu chiên hay bị gắt dầu dâu ạ, khách nhà em yên tâm về date nhé, bảo quản được lâu lắm, chứ không giống da gà ở nhà tự chiên, chút xíu đã bị mềm và dai đâu ạ.

 Chân Gà thì giòn rùm rụm cắn vào phía trong phần gân gà được chiên vừa tới, khi ăn phần da phía ngoài thì giòn rụm còn phần gân phía trong dai giòn nhẹ ăn thơm ngon không khác gì chân gà tươi, từng cái chân gà to lắm, chân nào ra chân nấy chứ không phải dùng chân gà vụn. Đặc biệt cam kết phần chân gà rất giòn, thêm phần gân dai nhẹ, rất thơm ngon luôn ạ.

 Phần sốt chanh dây đúng tuyệt phẩm luôn ạ, vị chua chua từ chanh dây tươi ngon giúp trung hòa dầu mỡ làm cho phần chân gà không bị ngầy, thêm vào vị mặn mặn, ngọt ngọt, cay xíu xí nữa rất độc đáo và thơm ngon đậm đà tạo ra một món ăn dùng ăn vặt nhăm nhi, dùng kèm cơm nóng hay lai rai trên bàn nhậu cùng chiến hữu đều thích hợp ạ.
------------------------------------------------------------------------
 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.