Chai bình thủy tinh đựng dầu ăn, giấm, nước tương, nước mắm, gia vị Helios 250ml - Bormioli Rocco- Freeship HY House
  • 124.000đ

thông tin sản phẩm

Chai bình thủy tinh đựng dầu ăn, giấm, nước tương, nước mắm, gia vị để bàn ăn Helios 250ml - thương hiệu Bormioli Rocco được sản xuất tại Ý không chỉ là một dụng cụ đựng gia vị tuyệt vời mà còn là vật trang trí cho bàn ăn nhà bạn thêm một màu sắc mới.
- Cam kết hoàn 100% giá trị nếu bể vỡ do vận chuyển hàng toàn quốc.
- Hàng hóa nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng.
HÃY SƯ DỤNG ĐỒ DÙNG THỦY TINH ĐỂ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH
Chat với shop để giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm!

Thiết kế tinh tế, tiện dụng
- Chất liệu thủy tinh màu xanh ve chai sáng đẹp, miệng rót được thiết kế đặc biệt giúp ngắt dòng chính xác.
- Thân bình dày, vuông vắn với họa tiết hoa văn nổi nhìn xinh xắn.
- Bình có quai cầm chắc chắc, vừa vặn tay cầm, giúp bạn thao tác dễ dàng khi cầm rót
- Miệng bình nhỏ, có miệng rót giúp bạn rót gia vị nhanh mà không bị tràn ra ngoài.
- Bình thủy tinh sẽ giúp bạn cất trữ dầu ô liu – loại dầu nguyên chất từ thiên nhiên hiệu quả, nâng tầm chất lượng và giá trị.
- Bình rót thủy tinh Helios 250ml (Bormioli Rocco) giúp bạn cất trữ dầu ô liu – hoặc các loại dầu nguyên chất từ thiên nhiên hiệu quả, hoặc dùng đựng giấm, nước tương, nước mắm đặt trên bàn ăn, cực kì sành điệu và sang trọng
- Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh. Sản phẩm thủy tinh trong suốt nên người dùng, hơn nữa chất liệu thủy tinh an toàn cho sức khỏe người dùng. Nút đậy là dạng nút bần vừa an toàn vừa giữ kín hơi, vừa dễ dàng đóng mở, thuận tiện khi sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Bormioli Rocco là thương hiệu sản xuất sản phẩm thủy tinh của Italia được thành lập từ năm 1825, có có trụ sở chính tại Fidenza (Italia) và nhiều nhà máy, cơ sở ở các nước như Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ…Hiện nay, Bormioli Rocco chiếm 50% thị phần cung cấp các sản phẩm phục vụ bàn ăn của kênh phân phối bán lẻ lớn ở Ý và hơn 85% người dân Ý biết đến và sử dụng sản phẩm của Bormioli