CÁP SẠC USB TO TYPE C SAMSUNG GALAXY S8/ S8 PLUS/NOTE8/NOTE9/S9/ S9 PLUS CHÍNH HÃNG (Freeship) - LINHPHUKIEN.VN
  • 50.000đ

thông tin sản phẩm

CÁP SẠC USB TO TYPE C SAMSUNG GALAXY S8/ S8 PLUS/NOTE8/NOTE9/S9/ S9 PLUS CHÍNH HÃNG (Freeship) - LINHPHUKIEN.VN

Mô tả

- Xuất xứ: Chính hãng Samsung Made In VietNam

- Chuẩn kết nối: Usb Type C

- Bảo hành: 6 tháng 1 đổi 1

- Giới thiệu về chuẩn kết nối mới Usb Type C:

Cổng kết nối USB Type-C sẽ thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và thậm chí cả cổng sạc. Như vậy là dòng máy này đã bị loại bỏ đi kết nối Thunderbolt và cồng sạc MagSafe quen thuộc. Tương tự Lightning, USB Type-C có thể cắm cả hai chiều mà vẫn đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu. Vậy cổng USB Type-C là gì và nó có cấu tạo như thế nào?

Dễ cắm hơn, Về mặt vật lý, cổng và đầu nối USB chuẩn C có cùng kích cỡ với thiết kế micro-USB vốn đang được dùng phổ biến nhất cho các dòng smartphone và tablet đời mới hiện nay.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ chỉ cần mang theo một sợi dây nhỏ gọn và mạnh mẽ hoạt động được trên tất cả thiết bị. Bên cạnh đó, do cả hai đầu cắm USB-C đều giống nhau và cho phép kết nối hai chiều (reversible plug orientation), vì vậy người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc cắm ngược đầu cắm.

Tốc độ truyền và khả năng sử dụng điện năng được cải thiện đáng kể USB-C có tốc độ truyền lên đến 10Gbps, gấp đôi so với khả năng của chuẩn USB 3.0 hiện nay.

Hơn nữa, USB Type-C cung cấp mức năng lượng cao hơn rất nhiều, lên đến 20V và 5A, so với mức 5V và 1,8A của phiên bản USB trước đó. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian truyền dữ liệu cũng như thời gian sạc pin cho các thiết bị. Như vậy, màn hình, máy in, loa hay các thiết bị khác trong tương lai có thể kết nối và sử dụng nguồn từ cổng USB-C của một máy tính để bàn hay máy tính xách tay.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››