Cáp sạc nhanh 25cm Hoco X35 (IP,Type C,Micro) - WK STORE FREE SHIP
  • 64.000đ

thông tin sản phẩm

Cáp sạc nhanh 25cm Hoco X35 (IP,Type C,Micro)

 

Cáp sạc Hoco X35 0.25M là một gợi ý tuyệt vời đối với những bạn thích sự đơn giản, gọn nhẹ. Sản phẩm , hỗ trợ sạc cho đa số thiết bị của Apple, mang chất lượng gần như hoàn hảo, giá thành tương đối thấp.

 

Tốc độ sạc nhanh – Truyền dữ liệu ổn định
Cáp sạc Hoco U59 1.2M tiết diện 3.5mm được ghép thành từ 118 sợi dây đồng mạ thiếc, bền bỉ khi làm việc với nhiệt độ cao, có khả năng chống ô xi hóa rất tốt, giữ cường độ truyền ổn định 2.4A.


 

Vật liệu cao cấp – Thiết kế ấn tượng
 

 

Cáp Hoco X35 0.25M mang vẻ ngoài ấn tượng với 2 màu đen, vàng gold sang trọng. Mỗi màu nói lên một nét cá tính riêng, giúp người dùng hài lòng hơn khi có nhiều sự lựa chọn.
 

 

Hoco đã lựa chọn vật liệu nylon bện dẻo cách nhiệt, cách điện tốt làm giải pháp thay thế hiệu quả cho chất liệu nhựa mang nhiều nhược điểm như ở các sản phẩm sạc zin (nhựa dễ đứt, dãy ở 2 đầu cáp). Chính vì vậy, cáp sạc không bị bám bẩn, không bám vân tay, luôn sáng mới và duy trì sử dụng lâu dài.

 

Chiều dài rút gọn chỉ 0.25 mét - Trang bị kẹp tròn tiện dụng
 

 

Tính tiện dụng mà Cáp Hoco X35 thể hiện ở chỗ dây cáp chỉ dài 0.25 mét. Phù hợp sử dụng sạc với pin dự phòng hoặc kết nối với các thiết bị tại chỗ. Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị kẹp tròn thu gọn, giúp nơi làm việc, bàn học của bạn được gọn gàng, ngăn nắp hơn khi sử dụng. Nhờ rút ngắn kích thước dây mà cấp chỉ còn 10g, quá nhẹ để cho vào túi cá nhân đem theo khi ra ngoài, đi chơi hoặc đi làm đều dễ dàng.,

 

Có 3 phân loại : Iphone (dùng cho iphone,ipad), Micro USB (cho các máy android đời cũ và các đt giá rẻ), Type C (cho các máy android đời mới và các máy cao cấp).Sản phẩm chính hãng hoco. được phân phối bởi WK Store, 


Lưu ý: Khách hàng vui lòng ghi chú lại phân loại khi mua hàng

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››