(CAM KẾT CHUẨN NỘI ĐỊA NHẬT)Túi 3 chiếc Khẩu trang PITTA REGULAR LIGHT GREY( XÁM NHẠT) - BING BONG HEALTH FREE SHIP
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Túi 3 chiếc Khẩu trang PITTA REGULAR LIGHT GREY

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!!!

 

- Toát lên với sự nhẹ nhàng pha lẫn tinh tế cho cả NAM và NỮ, Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey không chỉ là một phụ kiện chống bụi và nắng mà nó còn tôn lên vẻ tinh tế, quý phái, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính cho những người sở hữu nó.

 

- Với những đặc trưng nổi trội về độ co giãn, thoáng khí, không gây cảm giác đau khi đeo lâu,... Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey luôn là một món đồ không thể thiếu với những bạn cần sự bảo vệ trước bầu không khí đầy khói bụi và chất độc hại hiện nay, cũng như những tín đồ thời trang luôn muốn thể hiện cái chất của mình trước những khuôn mẫu có sẵn.

 

- Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey sử dụng Công nghệ CHỐNG BỤI Open microscopic holes- Nôm na là vật liệu polyurethane chứa các lỗ nhỏ có mật độ và kích thước lý tưởng để bẫy các hạt bụi phấn( 0,01-0,025 mm) và giữ lại trong khẩu trang( ĐÓ LÀ 1 PHẦN VÌ SAO CÓ CẢM GIÁC KHẨU TRANG MỎNG VÀ ÁNH SÁNG CÓ THỂ XUYÊN QUA^^)

 

- Kích thước: 117 mm x 131 mm.
 

 

- Độ dày: 2mm (Cái này chắc chỉ có mình đo do dùng thường xuyên khi ở Nhật) Độ dày này được họ nghiên cứu để tối ưu khả năng chống bụi và độ thoải mái NÊN các bạn không cần phân vân khẩu trang dày hay mỏng nhé.
 

 

- Quy cách: một túi 3 chiếc.
 

 

- Màu: GHI NHẠT.
 

 

- Thiết kế đẹp đạt giải và là một trong BEST 100 vào năm 2014.

 

 BÂY GIỜ LÀ ƯU ĐIỂM NHÉ ^^
 

- Nhẹ và thoáng. Lý tưởng cho nhũng bạn đeo kính vì không bị tích hơi làm giảm tối đa sự mờ kính.
 

 

- Mềm, không gây đau tai dù đeo cả ngày dài hay thậm chí vài ngày( Mình đã trải nghiệm đeo liên tục nhé).
 

 

- Chống nắng đến 89%( UPF 20).
 

 

- Chống 99% vi khuẩn và bụi phấn.
 

 

- Chống dị ứng và dùng được cho cả da mụn và mẫn cảm.
 

 

- Dùng đi dùng lại được, có thể giặt bằng tay( chỉ bóp nhẹ với nước giặt rồi xả lại với nước sạch).
 

 

- Với một túi 3 chiếc bạn có thể dùng thoải mái hết mùa hè.
 

 

- Hàng uni sex, dành cho cả nam và nữ.
 

 

- Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey Không làm lem son phấn của chị em khi phải Makeup.

 

CHÚT XÍU NHƯỢC ĐIỂM NÈ ^^
 

 

- Do được làm từ polyurethane nên Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey khó tránh khỏi mùi đặc trung của nó nhưng bạn có thể giặt nhẹ hoặc sau khi đeo một vài lần thì mùi sẽ bay hết.
 

 

- Có thể giặt nhưng không nên ngâm hoặc giặt nhiều quá tránh tình trạng nhão. Các bạn dùng thoải mái đến lúc nào cảm thấy bẩn quá thì mới nên giặt.

 

 HƯỚNG DẪN DÙNG.
 

 

- Khi sử dụng Khẩu trang Pitta Mask Regular Light Grey các bạn chỉ nên kéo nhẹ nhàng vừa để đeo,không nên dùng lực mạnh và cục bộ có thể gây đứt quai hay nhanh dão.
 

 

- Với các bạn nữ mặt hơi nhỏ có thể xoắn quai lại 1 vòng để khít mặt hơn hoặc tìm mua các màu có size SMALL nhé( chữ REGULAR là khuôn mặt phổ biến)

 

 HƯỚNG DẪN GIẶT.
 

 

- Bóp nhẹ với nước giặt rồi xả lại với nước sạch.ĐỪNG VÒ MẠNH HAY NGÂM NHÉ VÌ CHỈ CẦN GIẶT NHẸ NHƯ VẬY LÀ CŨNG HẾT BỤI BẨN RỒI.