Cá Bào Nhật Bản - Freeship
  • 170.000đ

thông tin sản phẩm

Cá Bào Nhật Bản

Cá bào một nét độc đáo của ẩm thực Nhật Bản. Món Nhật thuần túy không thể thiếu cá bào katsuobushi.

Cá bào được sử dụng trong nhiều món ăn như: Rắc ăn cùng cơm trắng, rắc lên bánh takoyaki, mỳ lạnh, hay đậu hũ …. đặc biệt là dùng để nấu nước dùng dashi để nấu canh Miso, mỳ soba.

 Thành phần: Cá ngừ bào 100%.

 Hướng dẫn sử dụng:

- Rắc cơm. Rắc lên các món ăn tùy thích

- Nấu nước dùng Dashi:

+ cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kumbo tùy lượng nước.

+ Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra.

+ Đun tiếp với cá bào.

+ Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng dùng để nấu cháo, nấu canh cho bé hoặc cả gia đình.

+ Bạn có thể sử dụng thêm nấm hương theo sở thích để nước dùng được thơm ngon hơn.

Bảo quản: Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

Lưu ý: Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc.