Bút sáp dầu 18 màu DUKA - hộp giấy - Freeship - Đồ chơi Duka
  • 27.200đ

thông tin sản phẩm

Bút sáp dầu 18 màu DUKA - hộp giấy

Bút Sáp Dầu 18 màu - hộp giấy được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc tươi sáng và chân thật. Sáp dầu mềm, dễ vẽ, không gây đổ bột màu, không gây lem và rất ít hao phí. Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Dạng màu sáp dầu tiện dụng

Bút Sáp Dầu 18 màu - hộp giấy là màu vẽ ở dạng sáp dầu khá mềm nên cho lớp màu rất đều và mịn, có độ phủ và độ bám giấy rất tốt.

Sáp dầu còn có đặc tính là chất phủ nên có thể tạo ra nhiều bề mặt theo ý muốn như sần sùi, nổi gờ, trơn bóng, dạng hạt... Giấy tối sáp lên màu đẹp và có chiều sâu hơn giấy màu trắng thuần.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc tươi sáng và chân thật. Đặc biệt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng, an toàn khi các bé vô tình ngậm hoặc nuốt phải.

Thiết kế tiện ích

Màu được bọc trong lớp vỏ giấy, không lem ra tay, cho các bé dễ dàng sử dụng. Với 18 màu rực rỡ, bé có thể thoả sức sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Bút vừa tay cầm của trẻ, giúp trẻ dễ dàng tô vẽ, sáng tạo. Thiết kế góc cạnh giúp cây màu không bị lăn khi ở trên mặt phẳng. Sản phẩm được đựng trong giấy tiện dụng, giúp trẻ cất bút gọn gàng sau khi sử dụng, tránh tình trạng thất lạc.

Mã sản phẩm: NO.3918
Thời hạn sử dụng: 3 năm
Thành phần: Dầu hỗn hợp, sợi vi tinh thể, canxicacbonat...
Tiêu chuẩn: ASTM F-963 của Mỹ và EN-71 của Châu Âu
Độ tuổi phù hợp: Trên 3 tuổi - không phải đồ chơi - Năm sản xuất: 2019

-----
🌻 Cam kết với khách hàng:
- UY TÍN và NIỀM TIN của khách hàng là Phương châm làm việc của shop!
- Đảm bảo chính hãng, mới 100%, được đóng bọc cẩn thận khi vận chuyển!
- Giao hàng nhanh chóng, sản phẩm đúng với hình ảnh và mô tả!