Bột làm bánh Hotcake Topvalu nội địa Nhật Bản - Freeship
  • 70.000đ

thông tin sản phẩm

Bột làm bánh 200g Hotcake Topvalu Nhật Bản
- Date: 08.2022
- Xuất xứ: Nhật Bản

- Với bột làm bánh hotcake Topvalu mẹ ko phải lách cách pha trộn, không lo mua phải nguyên liệu ko đảm bảo nữa, mẹ không khéo tay hay chưa từng bao giờ làm cũng làm được luôn, tất cả những gì tuyệt vời nó gói gọn trong này nè, mẹ có thể trổ tài làm Crepe, bánh kếp Hàn, pancake , bánh Doremon nhân các loại, bánh kẹp. Bên Nhật các mẹ cũng dùng cho bé & gia đình nhiều. Dùng làm bữa sáng với chút phô mai, hoa quả nghiền, làm bữa phụ với cốc sữa hay làm tráng miệng, đều ngon ạ!😁

- Dùng cho bé ăn thô tốt 8m+ trở lên ạ. Mà bé ăn thô chưa tốt vẫn ăn được vì bánh làm ra sẽ mềm.


 Một số công thức search được ạ:

 

+ Bánh Hotcake: Nguyên liệu (4 cái) - Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu).
- Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả)
-Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo, lửa nhỏ.
- Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm.
- Bước 4: Bánh nổi nhiều bọt khí lật bánh lại.
- Nhúng bánh với bơ và siro tùy ý. (Bé dưới 12m bỏ qua)

+ Công thức làm bánh Donuts: Nguyên liệu (6-8 cái): Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Đầu tiên đun cháy bơ trước. Bột và dầu tùy nhu cầu.
-Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát.
- Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút.
- Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm.
- Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu nóng khoảng 2-2.5 phút.