Bột Làm Bánh Cookie Pha Sẵn Betty Crocker Chocolate Chip Cookie Mix (Gói 496gr, 17.5 Oz.) - USA - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
  • 165.000đ
Ưu đãi 40.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Thực Phẩm Nhập Khẩu

- Cung cấp các loại bánh kẹo - thực phẩm nhập khẩu Châu Âu chính ngạch.

- Cung cấp các nguyên liệu pha chế.

- Cam kết giá trị sản phẩm tương xứng với chất lượng. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  + Kinh doanh 2: 0399668832

  + Hotline: 19001530 nhánh 5

  + Fanpage: Mudi: https://www.facebook.com/mudivn/

thông tin sản phẩm

Bột làm bánh quy Betty Crocker Super Moist Chocolate Chip Cookie Mix là sản phẩm của hãng General Mills Sales, Minneapolis - Mỹ.

 

Hãy cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những chiếc bánh quy Socola Chip tự làm. Chỉ cần thêm bơ và trứng, nướng theo hướng dẫn trên bao bì. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ có ngay những chiếc bánh quy thơm ngon. Sử dụng hỗn hợp nướng bánh quy này nguyên bản hoặc khám phá công thức nấu ăn của Betty Crocker để làm mới món tráng miệng truyền thống này. Gói 496g (17.5 Oz.) tạo ra khoảng ba chục chiếc bánh quy hai inch.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Nguyên liệu cần Thêm vào 1 thanh (1/2 Cup) Bơ, Bơ thực vật Spread, Softened (Loại không tan chảy) và 1 Quả trứng. Hoặc 1/3 Cup Dầu ăn, 2 muỗng canh Nước và 1 Quả trứng. Làm mềm bơ Để bơ mềm ra ở nhiệt độ phòng trong 45-60 phút. Nếu sử dụng lò vi sóng (Microware): từ 10-15 giây cho đến khi mềm. Nướng

 

1. Làm nóng lò ở 375°F (350°F cho khay màu tối hay không dính). Khấy đều hỗn hợp bột làm bánh, bơ đã mềm, trứng trong 1 cái tô vừa cho đến khi được khối bột mềm.

 

2. Đổ bột đã khuấy vào khay nướng bánh cookies, mỗi bánh 2 inch tương đương 1 muỗng canh đầy.

 

3. Nướng đến khi vàng đều. Để nguội 1 phút trước khi lấy khay nướng ra. Cho nguội hẵn rồi chứa trong hộp kín.