Bông tẩy trang Ipek Thổ Nhĩ Kỳ mẫu mới -𝐍𝐄𝐖- tẩy sạch bụi bẩn mềm dịu cho da 150 miếng-HÀNG CHÍNH HÃNG-HAPHAM COSMESTICS - Freeship Ha Pham Cosmetics
  • 40.000đ

thông tin sản phẩm

𝐌𝐎̂ 𝐓𝐀̉ 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌:
- Bông Tẩy Trang Ipek Cotton Pads 80 Miếng là sản phẩm bông tẩy trang thuộc thương hiệu Ipek tại Thổ Nhĩ Kì là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm bông gòn, bông tẩy trang, các sản phẩm được làm từ 100% cotton tự nhiên mềm mại, an toàn bông tẩy trang Ipek Cotton Pads sẽ hỗ trợ bạn tẩy sạch mọi bụi bẩn và lớp trang điểm trên da. Đặc biệt sản phẩm có lớp bông mền mịn thấp hút cao, lau nhẹ nhàng và không để lại sợi bông bám trên da, bông dầy và dùng được 2 mặt luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
- Ipek Cotton Pads với những sợi bông mềm mịn thấm hút sâu dung dịch, nhẹ nhàng tẩy sạch bụi bẩn kể cả vùng da nhạy cảm quanh mắt mà không làm da bị tổn thương.
- Tẩy sạch sâu làn da mà tuyệt đối không để lại xơ, cho làn da sáng mịn, rạng ngời.
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆:
- Giúp tẩy trang làm sạch da mặt.
- Thích hợp cho mọi loại da.
𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆:
- Mặt bông dùng để dưỡng da: Tẩm nước hoa hồng hoặc dung dịch dưỡng da lên miếng bông rồi sử dụng.
- Mặt vải dùng để tẩy trang: Dùng dầu tẩy trang massage mặt, sau đó sử dụng bông tẩy trang lau sạch hoặc tẩm dầu tẩy trang lên bông tẩy trang sau đó dùng trực tiếp lên da.
𝐁𝐀̉𝐎 𝐐𝐔𝐀̉𝐍:
- Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

- 𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡: mỗi túi gồm 80 miếng. Bao bì thay đổi tùy đợt nhập hàng.
- 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮: Ipek Klasik.
- 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Thổ Nhĩ Kỳ
- 𝐇𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 5 năm kể từ ngày sản xuất