Bóng bàn phản xạ, đồ chơi vận động và tương tác cho trẻ em và người lớn giá tốt miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc
  • 54.000đ

thông tin sản phẩm

✅Bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ không cần bàn cho cả gia đình.
👉 Bạn có đang đau đầu lo lắng vì con cái của mình đang quá tập trung vào điện thoại, máy tính mà quên đi các hoạt động thể chất?
👉 Bạn có lo lắng việc thiếu đi sự vận động có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ?
👉 Chúng ta đều hiểu rõ rằng họat động thể chất là một trong những điều quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Chính vì thế, babyshop_tongkhosi muốn giới thiệu đến bạn bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ không cần bàn cho cả gia đình sẽ giúp cho trẻ được hoạt động, đồ chơi bóng bàn phản xạ không cần bàn, chơi mọi lúc mọi nơi.
👉 Bộ đồ chơi bóng bàn phản xạ này giúp các bé luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe, luyện tập phản xạ, phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt.
👉 Đặc biệt hơn còn rất phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình cùng sử dụng gắn kết tình cảm.

✅✅ Những ưu điểm nổi bật của bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ
👉 Theo các nghiên cứu thì việc chơi bóng bàn có khả năng làm giảm tỉ lệ cận thị, cải thiện các tật về mắt và nâng cao khả năng phản xạ.
👉 Bên cạnh đó chắc nhiều người vẫn thắc mắc trẻ từ bao nhiêu tuổi có thể sử dụng bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ này thì đó chính là xác là tất cả trẻ em từ 3 tuổi trở lên đã có thể tập sử dụng, cùng với đó là tất cả thành viên trong gia đình như bố, mẹ, ông, bà cũng đều có thể vui chơi cùng với trẻ.
👉 Bộ bóng bàn tập phản xạ không cần bàn đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn tương tự như bóng bàn truyền thống. Điểm độc đáo hơn hết là bóng chỉ giao động trên dây, chúng ta không còn mất công nhặt bóng như bóng bàn truyền thống.
👉 Bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ còn giúp chúng ta tối ưu chi phí, tiết kiệm không gian vì không cần đến bộ bàn cồng kềnh chiếm diện tích, có thể dễ dàng chơi, mang đi bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào như trong nhà hay ngoài trời, chơi 1 người hay 2 người.
👉 Giúp trẻ rời xa máy tính, điện thoại, Ipad… tham gia vào các hoạt động thể chất, luyện sự phản xạ. Kể cả nhân viên văn phòng, người ít vận động cũng có thể chơi. Bố mẹ chơi cùng con cái, giúp gắn kết tình cảm tương tác trong gia đình.
👉 Bộ đồ chơi bóng bàn giúp bé tập các kỹ năng theo dõi, phản xạ rất có lợi cho sự phát triển. Khi chơi bóng bàn, mắt của bạn phải để mắt đến quả bóng chuyển động nhanh, di chuyển, bay và xoay, để bên trong nhãn cầu tiếp tục di chuyển, lưu thông máu được tăng cường và chức năng của các dây thần kinh của mắt được cải thiện, do đó loại bỏ mỏi mắt đóng vai trò ngăn ngừa cận thị.
👉 Không chỉ là công cụ luyện tập, giải trí, sản phẩm còn giúp bạn có thêm những giây phút hạnh phúc bênh người thân yêu, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thú vị khó quên! Là món quà rất ý nghĩa bạn dành tặng cho chính mình, người thân và bạn bè của mình.
✅✅✅Thông số chi tiết của bộ đồ chơi bóng bàn tập phản xạ thông minh cho trẻ
👉 2 Vợt bóng bàn: Vợt gỗ 3 lớp cao cấp.
👉 1 Trục thép đàn hổi: Thép carbon cao cấp
👉 Đế bóng bàn chống trượt bằng nhựa ABS cao cấp.
👉 3 Bóng thay thế khi sử dụng