Bộ Ga Giường Tencel Cao Cấp 60s SERENA Bộ Chăn Ga Gối 5 Món Ra Giường Tencel (FREESHIP) - OHNO
  • 5.199.000đ

thông tin sản phẩm

Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel là một  sản phẩm hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của người sử dụng, mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi chạm tay vào cùng khả năng hút ẩm trên cả tuyệt vời.
- Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel có khả năng khô nhanh, không bị co rút, nhàu nát sau khi giặt.
- Được làm từ những sợi dệt nhỏ. Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel  phù hợp với da nhạy cảm, mềm mại và thoáng khí cho người sử dụng, ngăn chặn các khả năng vi khuẩn phát triển.
 
Một Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel bao gồm :
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Áo gối ôm 35x100
- 1 Chăn bông  200x200
- 1 Drap giường
 
Đối với Sản Phẩm DRAP:
- Điều kiện môi trường : Sản phẩm được dùng trong phòng lạnh sẽ đem lại hiệu suất tốt nhất
- Lưu ý : Giặt ủi sản phẩm trước khi sử dụng , sản phẩm có thể bị nhăn , nhàu trong quá trình đóng gói và vận chuyển nên quý khách hàng vui lòng Giặt & Ủi sản phẩm để Drap đẹp hơn.
 
HỆ THỐNG NỆM CAM KẾT : 
- Hàng như hình 100%
- Thời gian giao hàng nhanh 1-3 ngày
- Bảo hành 12 tháng , 1 Đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với trường hợp lỗi do NSX
- Bộ phận QC kiểm tra kỹ các chi tiết đường chỉ may & chất lượng Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel trước khi gửi đi cho quý khách.
- Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel được đóng gói cẩn thận bằng màng PE tránh va đập móc rách , chống ẩm mốc khi đến tay khách hàng.
- Hệ Thống Nệm chỉ bán Bộ ga giường Tencel cao cấp 60S SERENA Bộ chăn ga gối 5 món ra giường Tencel CHÍNH HÃNG và tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Hệ Thống Nệm chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết 
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Hệ Thống Nệm. Một lần nữa Hệ Thống Nệm xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ cửa hàng.
 
NHỚ BẤM NÚT MUA NGAY ĐỂ ỦNG HỘ HỆ THỐNG NỆM BẠN NHÉ.