Bộ Dầu Gội, Dầu Xả Garnier hạnh nhân và Argan - Wahre Schätze Nährendes Creme-Shampoo Argan-Mandelcreme - Đức - EUPlus shop FREE SHIP
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Bộ Dầu Gội, Dầu Xả Garnier hạnh nhân và Argan - Wahre Schätze Nährendes Creme-Shampoo Argan-Mandelcreme - Đức
 

 

Xuất xứ: Đức
 

 

Thương hiệu: Garnier
 

 

Dung tích:
 

 

- Dầu gội: 300ml
 

 

- Dầu xả: 250ml
 

 

Loại tóc: Cực kỳ khô và xơ rối

 

Công dụng:
 

 

1. Tóc khô, không vào nếp? Với sự chăm sóc đúng cách - và hơn hết là không trọng lượng - nó sẽ trở nên mềm mại và dẻo dai trở lại. Đây chính xác là những gì Garnier Trueasure Nourishing Cream Shampoo làm được.
 

 

Sau khi gội đầu, dầu gội sẽ giúp cho tóc khô và làm xoăn những bờm xù xì. Nhờ dầu argan, tóc được chăm sóc và bảo vệ sâu sắc. Dầu tự nhiên này có nguồn gốc từ phía đông nam của Maroc và được lấy từ nhân của quả cây argan.
 

 

Công thức nuôi dưỡng cũng được làm giàu với kem hạnh nhân. Được lựa chọn vì sự giàu có của nó, nó được biết là để lại cho mái tóc mềm mại và dẻo dai. Một sự chăm sóc mà bạn có thể cảm nhận cũng như cảm nhận được: Nhờ có Garnier Trueasure Nourishing Cream Shampoo Argan Almond Cream, mái tóc của bạn có thể tạo kiểu dễ dàng hơn và nó sẽ tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên, cho cảm giác tóc tự nhiên: công thức nhẹ không đè nặng và nằm không trọng lượng trên tóc.

 

 

2. Sau khi gội đầu, dầu xả dạng kem sẽ nuôi dưỡng mạnh mẽ tóc khô và làm xoăn những bờm xù. Công thức nuôi dưỡng cũng được làm giàu với kem hạnh nhân. Được lựa chọn vì sự giàu có của nó, nó được biết là để lại cho mái tóc mềm mại và dẻo dai. Một sự chăm sóc mà bạn có thể cảm nhận được cũng như cảm nhận được: Tóc dễ dàng tạo kiểu hơn nhờ Dầu xả Garnier Trueasure Nourishing Cream Argan Almond Cream và tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên. Nhẹ nhàng xoa bóp dầu xả Garnier Trueasure Nourishing Cream Argan-Almond Cream lên tóc và da đầu ướt. Sau đó rửa lại thật sạch.