Bộ chăn ga Cotton Living 5 món set vỏ ga gối chần bông cao cấp SERENA (FREESHIP) - OHNO
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living được may từ vải có chất liệu 100% là Cotton, hoàn toàn thiên nhiên và an toàn với người sử dụng. 
Nhờ đó Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living có được những ưu điểm vượt trội :- Khả năng thấm hút tốt, thông thoáng và mang đến cảm giác êm ái tuyệt vời, trong quá trình sử dụng vải không hề bị xước.
- Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoáng khí nhưng vẫn có độ cứng vừa đủ, tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho không gian nghỉ ngơi
Một Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living bao gồm :
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Áo gối ôm 35x100
- 1 Chăn 200x200
- 1 Drap giường
 
Đối với Sản Phẩm DRAP:
- Điều kiện môi trường : Sản phẩm được dùng trong phòng lạnh sẽ đem lại hiệu suất tốt nhất
- Lưu ý : Giặt ủi sản phẩm trước khi sử dụng , sản phẩm có thể bị nhăn , nhàu trong quá trình đóng gói và vận chuyển nên quý khách hàng vui lòng Giặt & Ủi sản phẩm để Drap đẹp hơn.
 
HỆ THỐNG NỆM CAM KẾT : 
- Hàng như hình 100%
- Thời gian giao hàng nhanh 1-3 ngày
- Bảo hành 12 tháng , 1 Đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với trường hợp lỗi do NSX
- Bộ phận QC kiểm tra kỹ các chi tiết đường chỉ may & chất lượng Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living món trước khi gửi đi cho quý khách.
- Bộ set ga gối chần bông cao cấp SERENA vỏ chăn ga Cotton Living được đóng gói cẩn thận bằng màng PE tránh va đập móc rách , chống ẩm mốc khi đến tay khách hàng.
- Hệ Thống Nệm chỉ bán Bộ chăn ga gối cotton tici chăn ga gối chần bông cao cấp 5 món chính hãng SERENA và tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Hệ Thống Nệm chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết 
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Hệ Thống Nệm. Một lần nữa Hệ Thống Nệm xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ hệ thống
 
NHỚ BẤM NÚT MUA NGAY ĐỂ ỦNG HỘ HỆ THỐNG NỆM BẠN NHÉ.