Bi cầu phong thủy 6.5cm vân xanh cốm nhạt đá Serpentine kèm chân đế đá - Freeship Tượng Chibi Mixu
  • 220.000đ

thông tin sản phẩm

Bi cầu phong thủy 6.5cm vân xanh cốm nhạt đá Serpentine kèm chân đế đá


1. Kích thước: đường kính bi cầu khoảng 6.0cm -> 6.5cm (sản phẩm bao gồm quả cầu và chân đế đá cùng màu, cùng chất như hình) Có thể quay mạnh xung quanh mà không bị rơi.

2. Màu sắc: màu Xanh đá Serpentine ẩn mình trong đá, chất đá trong và sáng. Càng lau chùi kỹ càng bóng.

3. Chất đá: Đá Serpentine tự nhiên 100% khai tác và chế tác tại Việt Nam. Đá tự nhiên luôn phải có vết rạn của đá. Dùng làm quà tặng (tân gia, tặng sếp hoặc bạn bè) sẽ gây ấn tượng bất ngờ vì nó quá độc đáo và vô cùng ý nghĩa

Tác dụng của cầu bi phong thủy và nơi trưng bày:

- Đặt ở giữa nhà để tăng sinh khí cho các thành viên, gia tăng vận khí tốt lành cho cả gia đình và làm bình yên cho ngôi nhà.
- Đặt tại cửa hàng kinh doanh để xoay chuyển vận khí, đón vận khí tốt
- Đặt trên bàn học sẽ giúp làm cho tinh thần trở lên tập trung, mở mang trí tuệ, ham học, nhớ lâu
- Đặt trên bàn làm việc hoặc thư phòng để hỗ trợ công danh sự nghiệp như ý: mang đến sự tự tin, trừ khử năng lượng xấu từ máy tính, điện thoại, sóng wifi, thu hút tình cảm của người đối diện, hỗ trợ sự linh hoạt trong giao tiếp. Đá tự nhiên luôn mang đến sự bình an, tĩnh dưỡng tinh thần, tâm hồn thêm thư thái và cho góc nhìn tươi trẻ, tràn đầy sinh lực mỗi ngày.
-Mách nhỏ: khi bạn mệt mỏi hay căng thằng… hãy xoay quả cầu để nó tự quay xung quanh và tập trung vào nó cho đến khi nó tự dừng lại sau đó bạn tự lắng nghe cảm giác của mình.