(BH 5 năm ) Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme Pro 64GB UHS-I U3 4K V30 200MB/s (Đen) - Techspotvn
  • 450.000đ

thông tin sản phẩm

SẢN PHẨM THẺ NHỚ SANDISK CỦA TECHSPOT ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY VỊNH XUÂN
- Cảnh báo : Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dạng thẻ fake, chữ trung quốc hoặc chữ tiếng anh nhái, tốc độ cũng như bảo hành không đúng như thực tế, quý khách hàng nên lưu ý và chọn cho mình đúng sản phẩm chính hãng để tránh tiền mất tật mang .
- Bảo hành: 5 Năm 1 Đổi 1 chính hãng ( Phát hiện fake đền gấp 10 lần )
- Nhà sản xuất: SanDisk (USA)
- Model: Extreme PRO V30 4K UHS-3 New Ver 2019
- Chuẩn giao tiếp: SDHC/SDXC
- Tốc độ đọc: 170 MB/s (tối đa)
- Tốc độ ghi: 90 MB/s (tối đa)
- Speed Video Class 30 (Quay phim tốc độ 30MB/s với thiết bị tương thích)

🎊 Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 là dòng thẻ nhớ phân khúc tốc độ thuộc hàng nhanh của SanDisk, cung cấp tốc độ cực khủng để đáp ứng yêu cầu của chất lượng video 4K UHD trên máy ảnh DSLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video HD. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 170MB/s giúp di chuyển dữ liệu của bạn nhanh chóng, tốc độ ghi lên đến 90MB/s xử lý các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp và chụp RAW với JPEG cực kỳ dễ dàng. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

🎊 Được thiết kế dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh Các máy quay phim chuyên nghiệp và máy quay độ phân giải cao luôn đòi hỏi sức mạnh, hiệu năng, công suất và độ tin cậy của thẻ nhớ lưu trữ. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp tin tưởng vào thẻ nhớ của SanDisk.

🎊 Tốc độ lên đến 170MB/s đọc và 90MB/s ghi Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 cung cấp tốc độ truyền cực nhanh với tốc độ lên tới 170MB/s đọc, tốc độ ghi lên đến 90MB/s đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao cũng như quay phim 4K, đồng thời giúp bạn di chuyển dữ liệu cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn.

🎊 Hỗ trợ 4K UHD Với mức tốc độ Video 30 (V30) và UHS Speed 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào. Cực kỳ lý tưởng cho các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

🎊 Chịu đựng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.

- Bảo hành: 5 Năm 1 Đổi 1

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››