Bếp điện từ Mijia DCL002CM Youth Version - Bếp từ Xiaomi Youth Lite (Freeship) - 47shopnet
  • 828.000đ

thông tin sản phẩm

Với những bếp điện từ khác hoạc các loại rẻ tiền hơn thường đa số không thể giữ đều nhiệt đều khi để mức thấp mà nó hoạt động theo kiểu gia #nhiệt (tức là đóng mở #relay, ngắt rồi chạy, rồi ngắt cứ như vậy). Còn với #Bếp điện từ #Mijia #DCL002CM Youth Version (Bếp từ Xiaomi Youth Lite) mà #47Shop đang cung cấp này nó có thể giữ đều nhiệu khi ở mức thấp. Hay nói dễ hiểu với ngôn ngữ bình dân là để #lửa liu riu khi ninh #hầm các món hăn, nấu thuốc ...
Bao phủ từ tính đồng đều cho khả năng truyền nhiệt đồng đều, giúp hiệu suất làm #nóng được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó với công suất hoạt động lên đến 2100W, Mijia DCL002CM cho khả năng làm chín thức ăn nhanh chóng, cho dù là xào, chiên hay luộc thì Bếp đều cho hiệu quả nấu tốt nhất, đem lại hương vị hấp dẫn cho món ăn.
Thiết kế 1 núm xoay duy nhất, tối giản hóa các thao tác điều khiển, bên cạnh đó giúp tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể sản phẩm. Thiết kế núm xoay vật lý mô phỏng lại núm vặn của bếp gas, cho người dùng cảm giác quen thuộc, đồng thời tránh các sự cố của nút điều khiển cảm ứng như văng soup hoặc văng dầu bám bẩn dẫn đến không sử dụng được. Cách hoạt động của núm xoay vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn 0.5 giây để bật nó lên, xoay để điều chỉnh mức lửa, nhấn để tạm dừng hoặc nhấn lâu để tắt.
 
✔ Là bếp điện cảm ứng từ của hãng Xiaomi
 
✔ Điều chỉnh nhiệt 9 mức độ khác nhau
 
✔ Dù là nấu, lướng, rán, chiên... chiếc bếp này luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng
 
✔ Núm điều chỉnh xoay, sử dụng dễ dàng
 
✔ Công suất định mức lên đến 2100W
 
✔ Cuộn cảm nhiệt 156mm dày cho phép nhiệt đều và ổn định
 
✔ Ở các mức nhiệt khác nhau được duy trì nhiệt đều
 
✔ Có vòng silicon trống trơn trượt trên bề mặt nấu
 
✔ Tản nhiệt được nâng cấp
 
✔ Kích thước 280x265x75mm, nặng 2kg
 
✔ Bảo hành 06 tháng
 
SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››