Bảo hành 15 Tháng | 1 Pin LP E12 Ravpower cho máy ảnh canon M10, canon M100, canon M50 , canon M2 | Chính Hãng - Techspotvn
  • 220.000đ

thông tin sản phẩm

TECHSPOTVN LÀ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PIN, SẠC DỰ PHÒNG RAVPOWER
Sạc pin dự phòng đa năng RAVPOWER-Thương hiệu Mỹ cho người Việt
- RAVPower là hãng chuyên sản xuất sạc và pin sạc dự phòng cho điện thoại, máy ảnh,máy tính bảng, laptop, bộ kích nổ xe hơi.... Hãng có trụ sở chính nằm ở thành phố tiểu bang California, Hoa Kỳ.
- RAVPower là thương hiệu sạc dự phòng quen thuộc và nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha...), Nhật Bản.
- Trên trang thương mại điện tử Amazon, các sản phẩm của RAVPower luôn được đánh giá 5 sao về chất lượng.
- RAVPower sử dụng cell pin chính hãng chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic...
- Công nghệ sạc thông minh iSmart độc quyền, có mạch chuyển đổi có hiệu suất cao với nhiều lớp bảo vệ, vật liệu vỏ làm bằng thiết bị chống cháy, an toàn tuyệt đối.

PIN SẠC RAVPOWER CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 LÊN TỚI 15-18 THÁNG, KHÔNG CÒN LO CHẤT LƯỢNG PIN TỪ PIN COPPY ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC.
Tương thích hoàn toàn với pin chính hãng LP-E12 có sử dụng chip.
Tương thích cho các máy Canon M, M2, M10, M50, M100, 100D, Kiss X7 , SX70 HS
Nhiều năng lượng hơn, nhiều ảnh hơn
Pin dự phòng: mang theo pin được sạc đầy để bạn không bao giờ bị mất điện; Chỉ 3 giờ để sạc lại đồng thời cả hai pin với đầu vào micro-USB 5V / 2A
Khả năng tương thích hoàn hảo: được thực hiện theo thông số kỹ thuật chính xác của pin Canon lp-e12
3 cách sạc lại pin: tính năng sạc tường, Xe hơi và Pin sạc dự phòng - cả ba Bộ sạc được bán riêng; sạc lại bên trong máy ảnh hoặc bằng Bộ sạc đầu vào 2A để sạc tối ưu
Đảm bảo an toàn 100%: được bảo vệ với quá tải, xả quá mức, ngắn mạch, tăng áp, quá áp và các biện pháp bảo vệ quá dòng, và thiết kế chống cháy.
#Lp-E12 #PincanonE12 #Pincanon