Bánh trứng chảy ngàn lớp, bánh líu, bánh pía Trung siêu ngon thần thành- Freeship
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Bánh Pía LIU trứng chảy Egg Yok siêu hot

HSD: 3 tháng kể từ ngay sản xuất
 Xuất xứ: Đài Loan
 Khách Lưu ý: Ngày in trên bao bì là ngày sản xuất
 Cam kết hàng đúng chuẩn, DATE CÒN RẤT XA CHO BẠN THỜI GIAN TỪ TỪ THƯỞNG THỨC
 Vỏ bánh ngàn lớp vừa mềm mịn mà rất giòn luôn , trứng muối và phô mai béo ngậy , mằn mặn mà thơm ngất ngây luôn , cắn một miếng xĩu tại chỗ 
 Hộp bánh được thiết kế đơn giản, gọn , bắt mắt , đem đi biếu tặng người thân là quá tuyệt vời , vừa rẻ lại vừa ngon nữa.

 Bánh trứng muối ngàn lớp tan chảy còn hay gọi là bánh pía, bánh líu
 Lớp ngoài là vỏ pía dai dai giòn giòn
 Ở giữa là nhân trứng muối đậm đà, tan chảy khi bẻ đôi chiếc bánh cực kỳ hấp dẫn.
 Bánh có vị ngọt vừa phải
 Bánh vỏ ngoài như bánh pía, bên trong có lớp MOCHI dẻo dẻo và trứng chảy. Có vị mặn vị ngọt - thơm bùi.

 Em này ngon ngon lắm luôn í , đứt hàng bao lâu giờ mớ về lại.
Bánh Pía LIU Egg Fok với sự hoà quyện độc đáo một loại bánh mà bao người ăn đều xuýt xoa khen ngợi.
Tất cả hoà quyện tạo thành hương vị đặc trưng ..ăn 1 cái rùi muốn ăn cái nửa cái nửa...ăn hoài ko ngán lun

* THÔNG TIN NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.
+ Xuất xứ: Đài Loan
+ Ngày sản xuất in trên bao bì của sản phẩm.
+ Hạn sử dụng 03 tháng.
+ Nhà sản xuất: Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến.
+ Địa chỉ: khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến.
+ Nhà Nhập Khẩu: Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn.
+ Địa Chỉ: Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.