Bánh Tráng Tôm Cháy (100% tôm) Hộp 340gr - 360gr- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 99.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH TRÁNG TÔM CHÁY - Làm nguyên xi từ tôm khô và chà bông trộn với bánh tráng. Đây là loại bánh tráng ngon bất chấp đối với người dùng.

 Nguyên liệu bánh tráng dòn mỏng và trong nhưng không hề gây đau miệng mà tan mềm ngay trong miệng khi dùng. Bánh tráng mỏng manh trong veo tưởng không ngon ai ngờ ngon không tưởng.

 Nhờ vào phần Bánh tráng mỏng nên thấm đậm gia vị trên từng miếng bánh. Thêm phần nhân tôm cháy được làm kỳ công thơm ngon chấm múc gì cũng gây ghiện không đua.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.