Bánh Tráng Tỏi Rong Biển (Dùng Ăn Chay Được) Xâu 13 Gói- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 130.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH TRÁNG TỎI RONG BIỂN (DÙNG ĂN CHAY ĐƯỢC) - Gia vị vừa đủ, cay cay, mằn mặn. Thơm phức rong biển tỏi. Ăn bao ghiền luôn nhé khách

 Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh tráng và rong biển cháy tỏi. Tỏi phi giòn ngon, rong biển thơm lừng, bánh tráng thấm vị đậm đà. Bánh tráng được đóng gói sạch sẽ, đẹp mắt.

 Bánh tráng vuông dòn mỏng và trong nhưng không hề gây đau miệng kết hợp với rong biển tỏi thơm ngon đậm đà, tan mềm ngay trong miệng khi dùng.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.