Bánh Tráng Thập Cẩm Sốt Chanh Dây- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 15.000đ

thông tin sản phẩm

BÁNH TRÁNG THẬP CẨM SỐT CHANH DÂY - Vị chanh dây chua chua ngọt ngọt trộn vào bánh tráng thập cẩm đảm bảo ăn là GHIỀN luôn nha.

 Vị sốt chanh dây mới lạ, hoà quyện với bánh tráng tạo nên hương vị mới lạ khích thích vị giác. Lấy bánh tráng chấm cùng nước sốt me hoặc đổ vào trộn cùng bánh tráng là đảm bảo nghiện ngay. Ngon khó cưỡng

 Phần Bánh tráng mỏng nên thấm đậm gia vị trên từng miếng bánh. Thêm phần topping thập cẩm nhiều loại kèm với phần sốt chanh dây chua ngọt được làm kỳ công thơm ngon chấm múc gì cũng gây ghiện không đua.

 

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.