Bánh Tráng Phô Mai Mix Khô Gà- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 15.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH TRÁNG PHÔ MAI MIX KHÔ GÀ - Bánh tráng phô mai lá thơm lừng. Bánh tráng có vị mặn mặn nhẹ của phô mai, ngọt ngọt ăn khá bắt miệng, kèm theo có cả khô gà ngon bá cháy.

 Bánh tráng ăn dai dai, với thành phần gia vị hành phi, kết hợp với vị phô mai béo ngậy ngon ngây ngất. Từng tấm bánh nồng nàn mùi phô mai.

 Bánh tráng vuông dòn mỏng và trong nhưng không hề gây đau miệng kết hợp vơi phô mai mặn nhẹ đậm đà, mà tan mềm ngay trong miệng khi dùng.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.