Bánh Tráng Bơ Xâu 10 Gói- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 160.000đ
Ưu đãi 30.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Thai Lan Food Shop

- Shop chuyên cung cấp sản phẩm: Bách hóa online

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  + Kinh doanh 2: 0399668832

  + Hotline: 19001530 nhánh 5

  + Fanpage: Mudi: https://www.facebook.com/mudivn/

thông tin sản phẩm

 BÁNH TRÁNG BƠ ĐỎ - BÁNH TRÁNG TÔM DẺO, KẾT HỢP VỚI BƠ TẠO NÊN VỊ NGẬY THƠM NGON CỰC KỲ.

Bánh tráng đỏ tôm vừa dẻo, vừa thơm, kết hợp với vị beo béo của bơ thượng hạng, thơm phứt mùi hành phi, thêm chút điểm nhấn là vị ngọt của tép vị mặn của muối ngon. Vị họa quyện ngon tuyệt vời.

 Một gói bánh tráng gồm có: Bánh tráng tôm phơi sương, Tép khô, Bơ, Hành Phi, Muối ớt. Khách ăn có thể trộn tất cả các loại với nhau rồi dung bánh tráng chấm hay cuộn lại dung đề ngon ạ.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.