Bánh Quy Hoa Mai Nhân Nho (Bánh Quy Bơ Sữa) Lon 350Gram - Freeship Thai Lan Food Shop
  • 83.000đ
Ưu đãi 30.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Thai Lan Food Shop

- Shop chuyên cung cấp sản phẩm: Bách hóa online

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  + Kinh doanh 2: 0399668832

  + Hotline: 19001530 nhánh 5

  + Fanpage: Mudi: https://www.facebook.com/mudivn/

thông tin sản phẩm

 BÁNH QUY HOA MAI NHÂN NHO (Bánh quy bơ sữa) - Bánh có độ giòn xốp vị ngọt vừa phải, béo trứng thơm bơ và nhuỵ là nho khô chua chua ngọt ngọt hoà quyện cũng phần vỏ bánh thơm ngon ăn ai cũng khen

 Bánh hoa mai nhân nho vừa nhỏ bé xinh xinh vừa ăn ngon không tả. Bánh ngon bởi vị ngọt rất nhẹ và hơi béo của bơ trên bề mặt bánh. Phần nhụy nho bên trong ngọt ngọt chua chua ngọt ngọt hoà quyện vào lớp bột bánh, tan ra trong miệng cho bạn cảm nhận được vị ngon.

 Bánh hoa mai nhân nho phù hợp để dùng nhâm nhi cũng trà hoặc người già ăn lúc đói, trẻ em ăn dặm, bà bầu ăn khuya khi xót ruột - giúp bổ sung năng lương ngay lập tức, ít ngọt, an toàn dễ tiêu.
------------------------------------------------------------------------
- Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

- Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

- Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

- Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.