Bánh Ngói Hạnh Nhân Matcha - Túi 1KG (Bánh Ngói Hạnh Nhân Trà Xanh)- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 383.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN MATCHA (Tuiles Almond) - Bánh có độ giòn rụm, bùi bùi, thơm thơm đảm bảo sẽ làm đốn tim của bất kỳ thực khách nào thử qua. Miếng bánh màu xanh với vị Trà xanh lạ miệng thơm ngon ngọt nhẹ, vuông vắn, với hạnh nhân lát phía trên cực đẹp mặt và thơm ngon.

 Bánh có 4 Vị: Chocolate, Matcha, Vani, Trứng Muối

 Thành phần chính trong bánh ngói hạnh nhân chính là hạt hạnh nhân thái lát nên không chỉ là món bánh ăn vặt mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bánh ngói hạnh nhân thực chất là một loại bánh quy được làm từ bột mì và hạt dinh dưỡng chế biến bằng phương pháp nướng 2 lần khiến bánh giòn rụm khi thưởng thức.

 Bánh ngói hạnh nhân là bữa ăn nhẹ, món tráng miệng, bữa ăn phụ, ăn vặt vô cùng hợp lý. Khi ăn mà KHÔNG sợ BÉO. Nhâm nhi chút bánh ngói hạnh nhân và tách trà ấm sẽ khiến cơ thể ấm nóng và tỉnh táo hơn.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››