Bánh Ngói Hạnh Nhân ăn kiêng Siêu Hạt Chuẩn Keto, Das, Lowcab 500g - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
  • 259.000đ

thông tin sản phẩm

Bánh Ngói Hạnh Nhân Ăn Kiêng Siêu Hạt Chuẩn Keto, Das, Lowcab

Bánh ngói hạnh nhân - bánh ăn kiêng đặt biệt vì hoàn toàn không có bột mì, đáp ứng yêu cầu của chế độ ăn kiêng khắt khe như Keto, Das, Eat Clean.

Chắc hẳn chị em nhà mình dùng muốn giảm cân những vẫn luôn tìm kiếm một loại bánh ăn nhâm nhi khi đói, vừa ngon miệng mà lại không sợ tăng cân đúng không nào. Vậy Bánh ngói hạnh nhân siêu nhiều là hạnh nhân lát by Mẹ Bi là lựa chọn phù hợp với chị em mình nhất đó nha.

Bánh Ngói Hạnh Nhân với đặc điểm chính là full những lát hạnh nhân dày trên bề mặt bánh, được nướng 2 lần, giòn rụm, thơm phưng phức.
Điểm đặc biệt là tụi mình hoàn toàn không trộn bột mì, dùng hạnh nhân lát tươi và đường ăn kiêng nên món bánh này hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Món này có thể dùng để ăn sáng hoặc ăn vặt trong ngày, đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng. Bánh cung cấp lượng calories tốt nên giúp bổ sung năng lượng cho các bạn tập gym, hoạt động thể thao mạnh...
Các chị em văn phòng cũng có thể ăn thoải mái mà không lo béo nhen

- Tất cả Bánh Ngói Hạnh Nhân by Mẹ Bi đều được tụi mình tự sản xuất và ra lò mỗi ngày nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hạn sử dụng nhen
- Hạn sử dụng sản phẩm: 2 Tháng kể từ ngày sản xuất.
- Đóng gói: Mỗi cặp bánh được gói cẩn thận trong 1 túi nilon nhỏ xinh xắn sau đó tụi mình đóng 100g vào mỗi túi zip

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››